Nghiên Cứu Khoa Học

Thông báo Đăng ký tham gia Hội thảo quốc gia "Kinh tế số - Tác động, cơ hội và khả năng tận dụng của Việt Nam"

Cập nhật 17/07/2020 - 05:50:21 PM (GMT+7)

Căn cứ thông báo số 1212/TB-ĐHQG ngày 07/7/2020 của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh thông báo về việc đăng ký tham gia hội thảo quốc gia “Kinh tế số - Tác động, cơ hội và khả năng tận dụng của Việt Nam”, với nội dung cụ thể như sau:

1. Nội dung hội thảo:

• Thảo luận về tầm nhìn, định hướng phát triển và những sáng kiến ở tầm chính sách vĩ mô để thúc đẩy kinh tế số và chuyển đổi số ở Việt Nam.
  • Tạo môi trường kết nối các “Nhà” : nhà nước, nhà trường (đại học), nhà đầu tư, nhà doanh nghiệp/khởi nghiệp cùng tham gia thúc đẩy kinh tế số tại Việt Nam.
  •  Trình bày và giới thiệu các sáng kiến mới, mô hình kinh doanh, các nhóm khởi nghiệp kinh tế số mới xuất hiện và/hoặc phát triển nhanh trong thời gian vừa qua.

2. Thời gian và địa điểm tổ chức hội thảo:

• Thời gian dự kiến: 8g00, Thứ Sáu, ngày 31 tháng 07 năm 2020
  • Địa điểm dự kiến: Khách sạn Rex, số 141 đường Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.
  • Bài tham luận gửi về địa chỉ email: thintb@vnuhcm.edu.vn trước ngày 20/07/2020.

Nhà trường trân trọng thông báo và đề nghị các đơn vị phổ biến đến các cán bộ, nhân viên, giảng viên, nhà nghiên cứu có quan tâm đăng ký tham gia. Các nội dung chi tiết khác vui lòng xem tại thông báo số 1212/TB-ĐHQG ngày 07/7/2020 của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin chi tiết xem tại đây.

Các Nội Dung Liên Quan