Tin Tức STU

Thanh tra Bộ GD & ĐT làm việc với Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn về việc xét tuyển nguyện vọng 2

Cập nhật 31/08/2011 - 05:10:13 PM (GMT+7)
Sáng nay, ngày 31/8/2011 Đoàn thanh tra Bộ Giáo Dục & Đào Tạo gồm có: ông Đỗ Quốc Anh - Vụ trưởng - Giám đốc Cơ quan đại diện Bộ GD & ĐT - Trưởng đoàn, ông Nguyễn Văn Chiến - Thành viên, Ông Đinh Xuân Lý - Thành viên - đã đến Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn (STU) để đánh giá việc thực hiện qui định về xét tuyển NV2. Đại diện Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn tiếp đoàn gồm có: GS. TS. Đào Văn Lượng - Hiệu trưởng - Chủ tịch HĐTS, TS. Trương Quang Mùi - Chủ tịch HĐQT, ThS. Lê Thị Ngọc Phượng - Trưởng phòng Đào Tạo.

Sau khi kiểm tra thực tế tình hình tuyển sinh của STU đoàn Thanh tra Bộ GD & ĐT đã đánh giá về công tác tuyển sinh của Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn như sau:

- Trường đã thực hiện nghiêm túc các qui định về thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh và xét tuyển nguyện vọng 2 (có văn bản pháp qui, quy định xét tuyển NV2 và thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh được Bộ giao năm 2011).

- Đã công khai thông tin hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 trên website của trường.

- Đã khắc phục kịp thời việc thu lệ phí quá qui định (20.000 đồng/hồ sơ) và trả lại cho thí sinh trong ngày đầu tiên.

Đồng thời Đoàn Thanh tra có kiến nghị Nhà trường cập nhật kịp thời danh sách đăng ký xét tuyển NV2 theo hệ ĐH, CĐ để giúp cho thí sinh thuận lợi trong việc tra cứu thông tin.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi làm việc của Đoàn Thanh tra Bộ GD & ĐT với lãnh đạo STU:

Ông Đỗ Quốc Anh Trưởng đoàn (người thứ 2 từ trái sang) làm việc với lãnh đạo STU

Lãnh đạo STU tiếp đoàn Thanh tra Bộ GD & ĐT

Đoàn Thanh tra Bộ GD & ĐT làm việc với lãnh đạo STU