Tin Tức STU

Thứ trưởng Bộ Giáo dục & Đào Tạo Bùi Văn Ga thăm và làm việc với Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn

Cập nhật 30/08/2011 - 09:18:13 AM (GMT+7)
Ngày 26/8/2011, GS. TSKH. Bùi Văn Ga – Thứ trưởng Bộ Giáo Dục & Đào Tạo và TS. Nguyễn Văn Ngữ - Vụ trưởng Vụ Kế Hoạch Tài Chính đã đến thăm và làm việc với Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn (STU). Đại diện STU tiếp Thứ trưởng gồm có TS. Trương Quang Mùi – Chủ tịch HĐQT, GS. TS. Đào Văn Lượng – Hiệu trưởng Nhà trường.

Thứ trưởng Bùi Văn Ga đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của Nhà trường trong thời gian qua. Căn cứ vào năng lực của STU về đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất, Thứ trưởng Bùi Văn Ga hứa sẽ trao thêm nhiệm vụ về đào tạo đại học và sau đại học cho Nhà trường trong thời gian tới.

Một số hình ảnh về chuyến thăm và làm việc của Thứ trưởng Bùi Văn Ga tại Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn:

TS. Trương Quang Mùi, GS. TS. Đào Văn Lượng tiếp Thứ trưởng Bùi Văn Ga

và Vụ trưởng Nguyễn Văn Ngữ nhân dịp Thứ trưởng thăm STU

Thứ trưởng tham quan cơ sở vật chất của STU

Thứ trưởng tham quan Văn phòng Tuyển sinh của STU

Thứ trưởng Bùi Văn Ga (người thứ 2 từ phải sang) và Vụ trưởng Nguyễn Văn Ngữ (người thứ 1 từ

phải sang) làm việc với lãnh đạo STU

THPT