Tin Tức STU

Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn công bố danh sách trúng tuyển NV1 và xét tuyển NV2

Cập nhật 30/08/2011 - 09:17:16 AM (GMT+7)
Sáng nay, ngày 25/8/2011, Hội đồng tuyển sinh 2011 Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn đã công bố danh sách trúng tuyển NV1 và bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 hệ đại học, cao đẳng chính quy và hệ TCCN. Điểm xét tuyển bằng với điểm sàn theo quy định của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo.

Thông tin về tuyển sinh vui lòng xem tại đây

Một số hình ảnh về buổi tuyển sinh đầu tiên:

Quang cảnh buổi xét tuyển

Các thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển

Tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh tham gia xét tuyển Nhà trường đã đặt các banner khổ lớn ngay tại sảnh lớn của Trường để phụ huynh, thí sinh có thể tìm hiểu các thông tin về: Trường, tuyển sinh, các ngành các loại hình đào tạo, ngoài ra còn bố trí các sơ đồ hướng dẫn và các sinh viên làm công tác tư vấn, hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển.

Mọi công tác tuyển sinh vui lòng liên hệ Văn Phòng Tuyển Sinh Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn: 180 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. HCM,

Điện Thoại: 08.38505520 -107, 115, 116

THPT