Tin Tức STU

Ngày Hội Tư Vấn Hướng Nghiệp STU 2011

Cập nhật 13/04/2011 - 10:22:32 AM (GMT+7)
Ngày 10/4/2011, Trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn (STU) sẽ tổ chức ngày hội “ Tư Vấn Hướng Nghiệp 2011” để giúp các em học sinh THPT hiểu rõ hơn về thông tin tuyển sinh năm 2011, các ngành nghề, lĩnh vực đào tạo, cơ hội việc làm, môi trường học tập tại STU, thuộc các lĩnh vực như: Cơ Điện Tử, Công Nghệ Thông Tin, Công Nghệ Thực Phẩm, Điện Điện Tử, Điện Tử Viễn Thông, Mỹ Thuật Công Nghiệp, Kỹ Thuật Công Trình, Quản Trị Kinh Doanh, Chương trình liên kết đào tạo quốc tế (du học tại chỗ).

Đến với chương trình quý phụ huynh và các em học sinh được hướng dẫn tham quan cơ sở vật chất của STU, được giao lưu, đối thoại với lãnh đạo nhà trường, được tư vấn hướng nghiệp trong việc chọn ngành chọn nghề….

Với thành phần Ban Tư Vấn gồm:

GS, TS. Đào Văn Lượng – Hiệu trưởng

TS. Lê Hiệp Tuyển – Trưởng khoa Điện, Điện Tử - Giám đốc ITPC

GS, TSKH. Lưu Duẩn – Trưởng khoa Công Nghệ Thực Phẩm

TS. Đỗ Đào Hải – Trưởng khoa Kỹ Thuật Công Trình

TS. Lê Minh Ngọc – Trưởng khoa Cơ Khí

TS. Trần Hồi Sinh – Quản lý khoa Quản Trị Kinh Doanh

ThS. Nguyễn Kiều Oanh – Phó trưởng khoa Công Nghệ Thông Tin

ThS. Huỳnh Phan Tùng – Trưởng khoa Ngoài Chính Quy

ThS. Lê Thị Ngọc Phượng – Trưởng phòng Đào Tạo

Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn trân trọng kính mời quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh THPT tham dự chương trình lúc 07 giờ 30 ngày 10/4/2011, tại Hội trường lớn Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn, 180 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TP. Hồ Chí Minh ( quý phụ huynh, thầy cô, các em học sinh ở xa có thể tham gia tư vấn bằng cách gởi email về địa chỉ phong.qlkh@stu.edu.vn).

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ TT Ban Tổ Chức:
Phòng Quản lý Khoa học và Đối ngoại, Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn, 180 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TP. HCM, ĐT 08.38505520 – 206, 207, email
phong.qlkh@stu.edu.vn