Tin Tức STU

STU tổ chức lễ kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM và đón nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ

Cập nhật 04/04/2011 - 12:42:30 PM (GMT+7)
Ngày 02/4/2011, Đoàn trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn tổ chức lễ kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 - 26-3-2011) và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ nhằm ghi nhận những đóng góp của lực lượng đoàn viên, thanh niên, HSSV STU cho phong trào thanh niên, HSSV của trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn nói riêng và của thành phố nói chung.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của TS. Trương Quang Mùi - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT, GS, TS. Đào Văn Lượng - Phó BT Đảng ủy - Hiệu trưởng, TS. Trần Hồi Sinh - Phó hiệu trưởng, KS. Nguyễn Minh Phương - Bí thư Đoàn trường, các vị khách mời và gần 200 đoàn viên, thanh niên.

Các đại biểu tham dự chương trình

Đoàn viên, thanh niên STU tham dự chương trình

GS, TS. Đào Văn Lượng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Bằng khen của Thủ tướng chính phủ