Tin Tức STU

Cùng STU "đón năm Rồng, bồng quà lớn" với Cuộc thi "Ấn tượng tuổi học trò"

Cập nhật 18/01/2024 - 01:44:36 AM (GMT+7)

Đầu năm mới, với những khởi đầu - mong ước và hy vọng mới, STU đã khởi động cuộc thi "Ấn tượng tuổi học trò". Cuộc thi nhằm giúp các bạn học sinh cùng nhau ghi lại những dấu ấn kỷ niệm của thanh xuân nhiệt huyết, tươi trẻ. Hãy nạp thật đầy năng lượng và nhanh tay đăng ký tham gia cuộc thi và rinh về những phần quà xịn xò nhé!

Các bạn học sinh thân mến, ai trong chúng ta cũng đều sẽ lớn lên và trưởng thành theo năm tháng. Những khoảng thời gian cuối cấp của đời học sinh luôn mang lại những cảm xúc day dứt, có hoảng hốt vì thời gian trôi nhanh, cũng có sự mong chờ vào tương lai. Cùng STU đón chờ mùa thi THPT đang tới cận kề với sự nỗ lực hết mình trong học tập và cùng nhau lắng lại những kỷ niệm bên thầy cô, gia đình, bạn bè. Nhằm tạo một sân chơi bổ ích, giúp các bạn lưu lại những ký ức đẹp STU đã tổ chức cuộc thi "Ấn tượng tuổi học trò" dành cho các bạn học sinh THPT trên toàn quốc. STU hy vọng rằng với việc tham gia cuộc thi những  kỷ niệm cùng bạn bè thân thương, thầy cô kính yêu và kỷ niệm cùng mái trường yêu dấu sẽ được lưu giữ mãi qua các bức ảnh, những thước phim của các bạn gửi về để khi nhìn lại chúng ta sẽ tự hào thì ra tuổi trẻ của bản thân cũng rực rỡ và tươi sáng đến thế, bản thân cũng có những khoảnh khắc trọn vẹn của tuổi học trò.

Một số hình ảnh đạt giải thưởng của những năm trước

Giải nhất tuần năm 2022 của tác giả Phạm Tuấn Kiệt - THPT Sóc Sơn

Giải tuần năm 2022 của tác giả Vũ Thanh Vy - Trường MarieCurie

Giải nhất tuần 2023 của tác giả Đỗ Nguyễn Quỳnh Anh - Trường THCS THPT Tuệ Đức

Giải nhất năm 2023 của tác giả Nguyên Sỹ Anh - trường THPT Cẩm Sơn

Nội dung cuộc thi:

-    Khoảnh khắc kỷ niệm về tuổi học trò, về tình cảm thầy – trò; tình bạn – tình yêu tuổi học trò; kỷ niệm cùng mái trường thân yêu; về những góc kỷ niệm sâu sắc và gắn kết;
-    Về những giây phút xao xuyến; những hình ảnh đẹp; những gương sáng trong học tập, tình bạn;
-    Khát vọng và quyết tâm chinh phục đại học và con đường nghề nghiệp mà mình theo đuổi;
-    Lòng biết ơn và sự hiếu đạo.
Đối tượng tham gia: Tất cả các học sinh đang học tại các trường THPT trên cả nước.

Thời gian gửi bài dự thi:

-   15/01/2024 – 24/04/2024: Gửi bài dự thi và bình chọn.

-   27/04/2024: Công bố kết quả và trao thưởng giải tổng kết.

Tác phẩm dự thi bao gồm:

- Phần 1: Ảnh chụp theo các chủ đề của nội dung cuộc thi (cá nhân hoặc tập thể).

- Phần 2: Đặt tên và vài dòng chia sẻ, cảm nhận của tác giả.

Tác phẩm dự thi gửi về: địa chỉ mail tuoihoctro@stu.edu.vn

Cách tính điểm:

Ban tổ chức sẽ đăng các bài thi lên Fanpage: www.facebook.com/DHCNSG và Website: www.stu.edu.vn.

Để hợp lệ bài thi các bạn phải like và theo dõi fanpage trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.

Bài thi được đánh giá thông qua các lượt thích, lượt thả tim, lượt chia sẻ công khai kèm hashtag…
1 điểm = 1 lượt thích/cảm xúc,  2 điểm = 1 lượt comment, 3 điểm = 1 share công khai kèm hashtag #antuongtuoihoctro #STU, 3 điểm = 1 lượt View

Ban tổ chức sẽ trao giải cho các bài dự thi có số điểm cao nhất.

Đối với bài thi có một hình ảnh sẽ không được đăng trên youtube và tiktok .

STU hy vọng các bạn học sinh THPT trên cả nước tích cực tham gia Cuộc thi để có thể lưu lại kỷ niệm đẹp và có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn.

P. QLKH&SĐH