Tuyển Sinh STU

STU Tư vấn Hướng nghiệp tại Lâm Đồng

Cập nhật 28/12/2023 - 04:41:09 PM (GMT+7)

Trên hành trình Tư vấn Tuyển sinh tuần này STU đã có mặt tại Lâm Đồng, địa phương mang trong mình bản sắc văn hoá của Tây Nguyên. Bên cạnh đó, với thiên nhiên tươi đẹp, khí trời se lạnh đã trở thành nét riêng và thu hút của Lâm Đồng cùng yếu tố lịch sử Lâm Đồng có một sự hoà nhập hết sức độc đáo đến từ nhiều dân tộc khác nhau trên khắp vùng miền đất nước.

Đến với tỉnh Lâm Đồng, STU muốn mang thông điệp tới các bạn học sinh “Khi cánh cửa này vừa khép lại sẽ có một cánh cửa khác mở ra với các bạn”. Các bạn phải tin rằng khi khép lại 12 năm là học sinh, 12 năm ngồi trên ghế nhà trường hành trình tiếp theo của các bạn sẽ có người ngồi trên giảng đường, sẽ có người học nghề và sẽ có người chọn cách đi làm để kiếm tiền. Dù thế nào đi nữa, dù sau này định hướng của bạn có là gì mong các bạn hiện tại, ngay bây giờ đều cố gắng nỗ lực trên từng trang giấy bởi một tiếng đi học của các bạn đều là mồ hôi, công sức, tiền bạc mà bố mẹ đã bỏ ra để các bạn có thể đến trường tiếp thu kiến thức, sống có ý nghĩa, có giá trị và mang giá trị của mình giúp chính bản thân, giúp những người xung quanh, giúp xã hội phát triển bởi chính bản thân chúng ta hôm nay đều là ngày mai của Đất nước. Thế hệ trẻ có tốt lên thì đất nước mới phát triển.

Cùng với STU điểm qua những khoảnh khắc đáng nhớ tại các trường THPT ở Lâm Đồng nhé:

THPT Bùi Thị Xuân  (Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng)

THPT Trần Phú  (Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng)

THPT Yersin Đà Lạt  (Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng)

THPT Chi Lăng  (Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng)

PT DTNT Đà Lạt  (Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng)

THPT Hoàng Hoa Thám (Huyện Đức Trọng, Lâm Đồng)

THPT Đơn Dương (Huyện Đức Trọng, Lâm Đồng)

THPT Lương Thế Vinh (Huyện Đức Trọng, Lâm Đồng)

THPT Chu Văn An (Huyện Đức Trọng, Lâm Đồng)

THPT Di Linh (Huyện Di Linh, Lâm Đồng)

THPT Phan Bội Châu (Huyện Di Linh, Lâm Đồng)