Mã Trường

Mã Trường
photo-202

Tin Tức STU

Chào đón Lễ Khai giảng năm học 2023 - 2024 Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU)

Cập nhật 22/09/2023 - 11:09:13 PM (GMT+7)

Sáng ngày 21/09/2023, Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2023 - 2024 với sự tham dự của Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường và tân sinh viên đến từ các khoa.

Ngày khai giảng là một ngày quan trọng trong cuộc sống của rất nhiều sinh viên. Đây là một dịp để chào đón các tân sinh viên đến với STU và đánh dấu sự bắt đầu cho một chặng đường học tập mới. STU không chỉ là nơi để học tập mà còn là một môi trường để phát triển cá nhân và khám phá những đam mê mới. Ngày khởi đầu vui vẻ là lời chúc, là mong ước các bạn tân sinh viên sẽ trải nghiệm những ngày tháng tươi trẻ, nhiệt huyết phía trước khi trở thành một phần quan trọng của ngôi nhà chung STU.

Tiết mục văn nghệ khai mạc Lễ khai giảng do Câu lạc bộ Văn nghệ xung kích STU trình bày

PGS.TS. Cao Hào Thi - Hiệu trưởng Tổng kết năm học và báo cáo nhiệm vụ năm học mới

PGS. TS. Cao Hào Thi – Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường tổng kết năm học 2022 - 2023, báo cáo nhiệm vụ năm học 2023 - 2024 và đánh trống khai giảng năm học mới. Tiếng trống khai trường đã điểm, hòa chung với niềm vui niềm háo hức của ngày khai trường, đội ngũ thầy cô giáo và sinh viên STU cùng quyết tâm thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ mà nhà trường đã đề ra trong năm học 2023 - 2024.

PGS.TS. Cao Hào Thi - Hiệu trưởng - Đánh trống khai giảng năm học mới

Suốt những năm vừa qua, Nhà trường đã nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương, cũng như sự đồng hành của các doanh nghệp, các tổ chức xã hội và các cá nhân mạnh thường quân đã tiếp sức cho các bạn sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường thông qua các suất học bổng được trao tặng.

Nhà trường vinh dự nhận được sự đồng hành từ đơn vị Ngân hàng VietcomBank - Chi nhánh Tây Sài Gòn đã hỗ trợ và trao học bổng dành cho sinh viên của nhà trường với tổng giá trị 50 triệu đồng dành tặng cho sinh viên nghèo vượt khó.

Đại diện Ngân hàng VietcomBank - chi nhánh Tây Sài Gòn trao biểu trưng học bổng cho Nhà trường

PGS. TS. Cao Hào Thi trao tặng Đại diện Ngân hàng VietcomBank - chi nhánh Tây Sài Gòn đóa hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn.

Mỗi năm, STU đều dành nhiều suất học bổng cho sinh viên: Học bổng tuyển sinh dành cho thủ khoa đầu vào, Học bổng tài năng, Học bổng khuyến khích, Học bổng vượt khó, Học bổng Học tập tốt - Rèn luyện tốt,.. cụ thể:

- Khen thưởng 18 sinh viên đạt thủ khoa kỳ thi tuyển sinh năm 2023 vào trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU). 

- Cấp "Học bổng tài năng" giá trị bằng 100% học phí 4 năm học và giấy khen của Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) cho 38 thí sinh trúng tuyển và nhập học đại học hệ chính quy. 

- Cấp "Học bổng tài năng" giá trị bằng 50% học phí 4 năm học và giấy khen của Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) cho 38 thí sinh trúng tuyển và nhập học đại học hệ chính quy. 

- Cấp "Học bổng khuyến khích" giá trị bằng 20% học phí học kỳ 1 năm thứ nhất cho 71 thí sinh trúng tuyển và nhập học đại học hệ chính quy. 

Kết thúc Lễ Khai giảng, cũng chính là lúc bắt đầu một năm học mới, STU kính chúc toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên cùng các bạn sinh viên sức khỏe và thành công! STU hi vọng Lễ Khai Giảng sẽ trở thành một kỉ niệm đẹp, làm động lực cho các Tân sinh viên trong hành trình chinh phục ước mơ, biến đam mê thành hiện thực.


Giới Thiệu STU
Tin Nổi Bật