Mã Trường

Mã Trường
photo-202

Thông báo

STU Công bố kết quả Bảo vệ luận văn trình độ Thạc sĩ năm 2023 ngành Công nghệ Thực phẩm

Cập nhật 26/07/2023 - 05:32:57 PM (GMT+7)

Vào ngày 21/7 và 23/7/2023 vừa qua, STU đã tổ chức buổi Bảo vệ luận văn thạc sĩ khóa 4 chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm năm 2023. Và hôm nay STU xin được công bố kết quả với nội dung như sau: 

STT HỌ TÊN MHV TÊN LUẬN VĂN

NGƯỜI

HƯỚNG DẪN

THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG

CHỨC

DANH

ĐIỂM

TRUNG

BÌNH

KẾT

LUẬN

CỦA

HỘI

ĐỒNG

NỘI

DUNG

YÊU CẦU

CHỈNH

SỬA

1. Nguyễn Tấn Đạt CH620003 Nghiên cứu quy trình xác định đồng thời hàm lượng Vitamin D3, K1 trong sữa (cho trẻ dưới 36 tháng tuổi) bằng sắc ký lỏng ghép đầu dò hai lần khối phổ LC-MS/MS. TS. Phạm Kim Phương GS. TSKH. Lưu Duẩn CT 7,8 Đạt Chỉnh sửa theo góp ý Hội đồng
PGS. TS. Trần Thị Thu Trà UVPB1
PGS. TS. Phan Ngọc Hòa UVPB2
PGS. TS. Trần Quang Hiếu  UV
TS. Nguyễn Minh Hải UVTK
2. Phan Dũng Phương CH620004 Khảo sát khả năng trích ly màu Annatto từ hạt điều màu (Bixa Orellana) sử dụng hệ lưỡng pha lỏng. TS. Phan Thế Đồng GS. TSKH. Lưu Duẩn CT 7,5 Đạt Chỉnh sửa theo góp ý Hội đồng
PGS. TS. Trần Thị Thu Trà UVPB1
PGS. TS. Phan Ngọc Hòa UVPB2
PGS. TS. Trần Quang Hiếu  UV
TS. Nguyễn Minh Hải UVTK
3. Dương Ngọc Thanh Trúc CH620005 Nghiên cứu phương pháp phân tích Ethylen Oxide (ETO) trên thiết bị sắc ký khí đầu dò khối phổ - GC/MS. Khảo sát ETO trên nền mẫu mì ăn liền tại siêu thị, chợ. TS. Phạm Kim Phương GS. TSKH. Lưu Duẩn CT 8,15 Đạt Chỉnh sửa theo góp ý Hội đồng
PGS. TS. Trần Thị Thu Trà UVPB1
PGS. TS. Phan Ngọc Hòa UVPB2
PGS. TS. Trần Quang Hiếu  UV
TS. Nguyễn Minh Hải UVTK
4. Lưu Thị Hồng Chuyên CH620001 Nghiên cứu sử dụng bột lá bông cải xanh (Brassica oleracea) để thay thế một phần bột mì trong quy trình sản xuất bánh bích quy. PGS. TS. Trần Thị Thu Trà PGS. TS. Hoàng Kim Anh CT 8,4 Đạt Chỉnh sửa theo góp ý Hội đồng
GS.TS. Lê Văn Việt Mẫn UVPB1
TS. Phan Thế Đồng UVPB2
TS. Phạm Kim Phương UV
TS. Nguyễn Vũ Hoàng Phương UVTK
5. Nguyễn Thị Thùy Dương Ch620002 Khảo sát quy trình sản xuất bánh bích quy giàu chất xơ bổ sung bột bã trà hoa cúc chi. PGS. TS. Trần Thị Thu Trà PGS. TS. Hoàng Kim Anh CT 8,25 Đạt Chỉnh sửa theo góp ý Hội đồng
GS.TS. Lê Văn Việt Mẫn UVPB1
TS. Phan Thế Đồng UVPB2
TS. Phạm Kim Phương UV
TS. Nguyễn Vũ Hoàng Phương UVTK
6. Võ Minh Trung CH620006 Nghiên cứu vi bao chất màu Betalanins từ dịch trích củ dền bằng kỹ thuật Nano nhũ tương. PGS. TS. Trần Quang Hiếu  PGS. TS. Hoàng Kim Anh CT 8,0 Đạt Chỉnh sửa theo góp ý Hội đồng
GS.TS. Lê Văn Việt Mẫn UVPB1
TS. Phan Thế Đồng UVPB2
TS. Phạm Kim Phương UV
TS. Nguyễn Vũ Hoàng Phương UVTK
7. Hà Anh Tuấn CH620007 Nghiên cứu chiết xuất các loại chất Adenosine, Cordycepin trong đông trùng hạ thảo và điều chế hệ Nano nhũ tương từ các hoạt chất này. PGS. TS. Trần Quang Hiếu  PGS. TS. Hoàng Kim Anh CT 8,0 Đạt Chỉnh sửa theo góp ý Hội đồng
GS.TS. Lê Văn Việt Mẫn UVPB1
TS. Phan Thế Đồng UVPB2
TS. Phạm Kim Phương UV
TS. Nguyễn Vũ Hoàng Phương UVTK

Danh sách này có 07 học viên.

Chi tiết xem tại đây.


Giới Thiệu STU
Tin Nổi Bật