Thông báo Về việc Thực hiện đề cương luận văn tốt nghiệp

Cập nhật 22/02/2023 - 07:07:42 PM (GMT+7)

Thông báo Về việc Thực hiện đề cương luận văn tốt nghiệp

Căn cứ Kế hoạch giảng dạy và học tập trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm khóa 5, Nhà trường trân trọng thông báo đến quý học viên về việc thực hiện đề cương luận văn thạc sĩ như sau:

1. Thời gian thực hiện: Từ ngày ra thông báo đến 17h00 ngày 22/05/2023 (Thứ 2).

2. Địa điểm nộp: Phòng Quản lý khoa học & Sau đại học (QLKH&SĐH)

3. Số lượng: 05 quyển có xác nhận của giáo viên hướng dẫn, đảm bảo định dạng và nội dung theo đúng mẫu quy định.

4. Quy trình xét duyệt đề cương đề tài luận văn thạc sĩ:

- Học viên nộp đề cương luận văn về phòng QLKH&SĐH;

- Phòng QLKH&SĐH sẽ phối hợp cùng khoa chuyên môn tiến hành thành lập Hội đồng đánh giá đề cương luận văn;

- Sau khi nhận kết quả đánh giá đề cương luận văn từ Hội đồng, Nhà trường sẽ tiến hành ra quyết định giao đề tài cho học viên. Đề cương không đạt yêu cầu sẽ được thông báo đến học viên chỉnh sửa và hoàn thiện.

Trân trọng./.

Nội dung chi tiết vui lòng xem file đính kèm: /ckfinder/uploads/links/Phong QLKH-SDH/Bich/ScanN10053.pdf