Mã Trường

Mã Trường
photo-202

Tuyển Sinh trình độ thạc sĩ

Đề án tuyển sinh năm 2020 trình độ Thạc sĩ - chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm

Cập nhật 02/03/2020 - 08:45:16 AM (GMT+7)

Ngày 02/03/2020, Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn (STU) công bố đề án tuyển sinh năm 2020 trình độ Thạc sĩ - chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm.
 

Thông tin tuyển sinh và tổ chức đào tạo trình độ thạc sĩ đến thời điểm xây dựng đề án.

-    Số chuyên ngành đào tạo: 01 (Công nghệ Thực phẩm)
-    Tổng số sinh viên hiện đang đào tạo: 17
-    Số đợt tuyển sinh trong năm: 1 đợt/năm vào tháng 9 -12 hàng năm.
-    Phương thức tuyển sinh: Thi tuyển 03 môn (Toán cao cấp, Hóa học – Hóa sinh thực phẩm, Tiếng Anh)
-    Thời gian đào tạo: 1,5 năm và có thể gia hạn thêm 2 năm.
-    Hình thức đào tạo: tập trung.
Đề án chi tiết xem tại đây.


Giới Thiệu STU
Tin Nổi Bật