Sinh Viên STU

Kỷ niệm 75 năm ngày Thương Binh Liệt Sĩ (27/7/1943 - 27/7/2022)

Cập nhật 27/07/2022 - 12:08:05 PM (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1943 – 27/7/2022), Sáng ngày 27/7/2022 Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn tổ chức Lễ Dâng hương, Thắp nến tri ân các Anh Hùng Liệt sĩ tại Đài Tưởng niệm phường phường 7, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đoàn dâng hương có sự tham gia của Đảng ủy và BGH Nhà trường, Thầy TS. Trương Quang Mùi - Bí Thư Đảng Uỷ - Chủ Tịch Hội đồng Quản trị, Thầy PGS. TS Cao Hào Thi – Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy ThS. Hoàng Ngọc Khải – Đảng uỷ viên – Phụ trách công tác Thanh niên – Trưởng Ban Thanh tra giáo dục cùng các thầy cô là Chi bộ Giảng viên, nhân viên Nhà trường và các bạn Chiến sĩ tình nguyện thắp hương tại Đài tưởng niệm liệt sĩ Phường 7, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh.

Thắp nến là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tình cảm, lòng tri ân sâu sắc với các anh hùng, Thương binh, Liệt sĩ đã hy sinh bảo vệ Tổ quốc.

Bằng các hoạt động Dâng hương, Thắp nến tri ân, đền ơn đáp nghĩa, thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân đối với các bậc tiền nhân, cha ông đã hy sinh một phần xương máu để đổi lấy độc lập, thống nhất cho đất nước, thăm hỏi gia đình chính sách,...Tuổi trẻ STU nói riêng và Tuổi trẻ thành phố nói chung tự hứa với lòng sẽ tiếp tục học tập, phấn đấu để xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh, phát triển bền vững, “Sánh vai với các cường quốc năm châu” như lời căn dặn của Bác Hồ kính yêu.

Một số hình ảnh tại buổi lễ dâng hương: