Đối Ngoại

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn và trường Đại học nghề Bách Khoa Nhật Bản.

Cập nhật 30/03/2016 - 01:00:00 AM (GMT+7)

Chiều ngày 29/3/2016 tại trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với trường Đại học nghề Bách Khoa Nhật Bản nhằm thúc đẩy quan hệ hữu nghị cũng như xúc tiến các hoạt động giao lưu về học thuật, giáo dục và văn hóa địa phương của 2 bên trên trường quốc tế.

Tham dự buổi lễ về phía trường Đại học nghề Bách Khoa Nhật Bản có ông NaKaNo KaZuYa – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm hiệu trưởng và ông YaMaNe YuZuRu – Đại diện phòng quản lý Du học sinh cùng với ông Trần Bắc Phương – Công ty Cổ Phần Đầu Tư  & Tư Vấn Giáo Dục Nozomi.

Về phía trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn có TS. Trương Quang Mùi – Chủ tịch hội đồng quản trị và PGS.TS. Cao Hào Thi – Hiệu trưởng trường cùng các lãnh đạo phòng ban của trường.

Một số hình ảnh từ buổi lễ:

Toàn cảnh buổi lễ

TS. Trương Quang Mùi nêu ra những thuận lợi cũng như khó khăn trong quá trình hợp tác hai bên.

Ông NaKaNo KaZuYa lưu lại những ý kiến cũng như đề xuất của trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn

Hai bên thảo luận về những hoạt động chính sẽ triển khai trong thời gian sắp tới

PGS.TS Cao Hào Thi và ông NaKaNo KaZuYa ký văn bản hợp tác giao lưu

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp