Thi Đua - Khen Thưởng

Chủ tịch HĐQT STU nhận Huân chương Lao động hạng ba

Cập nhật 13/06/2013 - 12:34:51 PM (GMT+7)

TS. Trương Quang Mùi - Chủ tịch HĐQT - Thành viên sáng lập Trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn (STU) được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng ba nhằm tôn vinh sự đóng góp trong quá trình 15 năm xây dựng và phát triển của nhà trường.

Đây là phần thưởng lớn lao mà Nhà nước đã trao tặng cho những đóng góp vào sự phát triển của STU góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục nước nhà của TS. Trương Quang Mùi.

Lễ đón nhận Huân chương Lao động cho TS. Trường Quang Mùi được tổ chức trang trọng trong ngày kỷ niệm 15 năm thành lập trường.

Ông Lê Mạnh Hà - Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh thừa ủy nhiệm của Chủ tịch Nước Trao Huân chương Lao động và GS. Trần Hồng Quân - Nguyên Bộ trưởng Bộ GD & ĐT tặng hoa cho TS. Trường Quang Mùi

THPT