Tin Tức STU

Sinh viên STU đạt giải II cuộc thi “TOA COLOR DESIGN AWARDS”

Cập nhật 27/10/2011 - 09:43:43 AM (GMT+7)
Toa Color Design Awards là cuộc thi thiết kế sắc màu quốc tế do Tạp chí thiết kế trang trí hàng đầu tại Thái Lan BaanLaeSuan phối hợp cùng Sơn TOA - tập đoàn sơn hàng đầu Đông Nam Á đã kết thúc tốt đẹp.

Cuộc thi mang chủ đề “Learning Space” đã thu hút được 321 tác phẩm dự thi của nhiều quốc gia: Việt Nam, Lào, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Đài Loan.

Việt Nam tự hào đoạt giải nhất cuộc thi này với tác phẩm “Chameleon Space”, giải thưởng là chuyến tham quan Hội Chợ Triển Lãm Kiến Trúc Milan-Ý 2012 và số tiền mặt trị giá lên đến 5.540USD, đồng thời cũng đạt giải nhất Việt Nam là chuyến tham quan Hội Chợ Triễn Lãm Kiến Trúc Đông Nam Á “ Siam Architect Exhibition 2012”

Trong cuộc thi tại Việt Nam, Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn tự hào với tác phẩm “Life’s Color” của sinh viên Huỳnh Lê Phước Thịnh – Lớp NT 208.4 – Khoa Degisn đạt giải nhì

Lễ tổ chức trao giải sẽ diễn ra vào lúc:

13h30, Thứ bảy ngày 15/10/2011 tại Tiền Sảnh Nhà Văn Hóa Thanh Niên

Số 4 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh.

Trân trọng kính mời !