Tin Tức STU

Cùng BTC xem các phần thưởng đã gửi đến tay các chủ nhân đạt giải cuộc thi "Ấn tượng tuổi học trò" 2024

Cập nhật 25/06/2024 - 05:17:38 PM (GMT+7)

Cuộc thi "Ấn tượng tuổi học trò 2024" đã kết thúc để lại nhiều kỷ nệm  đẹp của các bạn học sinh với BTC, mới đây BTC đã nhận được nhiều bức ảnh từ các chủ nhân tác phẩm đạt giải gửi về. Đó là những bức hình các bạn cùng thầy cô bạn bè check-in với các phần thưởng từ cuộc thi, những bức hình đó vừa đẹp vừa ý nghĩa đối với STU. Bây giờ, hãy cùng STU xem các bức hình được gưi về nhé!

Cuộc thi "Ấn tượng tuổi học trò" đã kết thúc trong một khoảng thời gian, các phần quà của các chủ nhân đạt giải cũng đã về tới nới mà nó cần đến. Chúng ta hãy cùng xem lại các phần quà đã được gửi về đâu trong thời gian qua nhé!

Giải nhất - Lê Trần Minh Thư - lớp 12A10 - THPT Trần Đại Nghĩa - Tây Ninh

Giải nhì- Huỳnh Phương Linh - 12A - THPT Ninh Thạnh Lợi

Đỗ Công Đoan - Lớp 12A5 - Trường THPT Lê Hồng Phong - Phú Yên

Trần Hà Quỳnh Dao - 12C1 - THPT Giá Rai - Bạc Liêu

Các phần quà giải tổng đã được các bạn gửi về còn bây giờ chúng ta hãy xem một số hình ảnh giải tuần mà các bạn đã gửi về trong thời gian vừa qua nhé!

Võ Thị Mỹ Thuận - 12A7 - THPT Trần Đại Nghĩa - Tây Ninh

Trần Tuyết Băng - lớp 12CA - THPT Trần Văn Bảy - Bạc Liêu

Nguyễn Thị Thúy Quyên - Lớp 12LS - Trường THPT Chuyện Vị Thanh - Hậu Giang

Nguyễn Hồng Quyên - Lớp 12C6 - THPT Trần Văn Bảy - Bạc Liêu

Lê Thị Thu Nhàng - lớp 12A2 - THPT Lê Hồng Phong - Phú Yên

Lê Quang Vinh - Lớp 12A1 - Trường THPT Trần Văn Hoài - Chợ Gạo- Tiền Giang

Đây là một số hình ảnh từ các bạn đạt giải đã gửi về, Cuộc thi "Ấn tượng tuổi học trò năm 2024" đã thành công khi lưu trữ được các khoảnh khắc, thước phim về kỷ niệm đẹp này của các bạn lớp 12 trên toàn quốc, mong rằng cuộc thi đã mang tới một kỷ niệm đẹp giữa các em và STU vào những ngày cuối cấp. BTC cảm ơn các bạn đã cùng đồng hành với cuộc thi từ lúc mới bắt đầu cho tới nay.

VĂN PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH – TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SÀI GÒN
Địa chỉ: 180 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: (028).38.505.520 - 115; 116 hoặc Hotline: 0902.992.306
Kênh tư vấn trực tuyến: