Tin Tức STU

Công bố kết quả tổng kết cuộc thi "Ấn tượng tuổi học trò" năm 2024

Cập nhật 03/05/2024 - 03:11:24 AM (GMT+7)

Ngày 27/04/2024 vừa qua STU đã công bố kết quả cuộc thi "Ấn tượng tuổi học trò " năm 2024 trên trang fanpage, youtube, website của trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn

Trong thời gian qua, cuộc thi "Ấn tượng tuổi học trò" đã thu hút được sự tham gia và ủng hộ đông đảo của các bạn học sinh trên mọi miền. Các bài thi được gửi về liên tục, theo đó là những câu chuyện truyền cảm hứng đến với mọi người. BTC Cuộc thi “Ấn tượng tuổi học trò” luôn muốn đây không chỉ là sân chơi cho các bạn để lưu giữ các kỉ niệm mà còn chia sẻ những điều hạnh phúc đó đến với mọi người xung quanh và lan tỏa tình yêu thương, chân thành và hoài bão. Với mong muốn đó cuộc thi "Ấn tượng tuổi học trò" năm 2024 đã kết thúc tốt đẹp với các chủ nhân đạt các giải tổng kết trong tuần này.

Chúng ta hãy cùng nhau xem lại các tác phẩm xuất sắc đã đạt giải tuần tổng kết này nhé!

Đầu tiền chúng ta hãy đến với giải nhất

Xin chúc mừng bạn heart Lê Trần Minh Thư (MS 50) - 12a10 - trường THPT Trần Đại Nghĩa - tỉnh Tây Ninh heart

hình ảnh được cắt ra từ tác phẩm của bạn Lê Trần Minh Thư

Giải nhất tuần tổng kết phần thưởng bao gồm 5.000.000đ trong đó không thể thiếu mèo bông và ấn phẩm của STU cho cả lớp.

Tiếp theo đến kết quả tổng kết giải nhì tuần này:

Xin chúc mừng bạn heartHuỳnh Phương Linh (MS 141) - lớp 12A - trường THPT Ninh Thạnh Lợi - tỉnh Bạc Liêuheart

Các tác phẩm của bạn Huỳnh Phương Linh

Phần thưởng cho bạn gồm có 3.000.000 đ  kèm theo đó là mèo bông và ấn phẩm của STU cho cả lớp nhé!

Đến với giải ba tuần tổng kết

Xin chúc mừng bạn heartHồ Thị Trúc Linh (MS 08) - lớp 12A1 - Trường THPT Trần Đại Nghĩa - Tỉnh Tây Ninhheart

Chúng ta hãy cùng xem lại tác phẩm đạt giải của bạn Hồ Thị Trúc Linh

Một số hình ảnh trong bài thi của bạn Hồ Thị Trúc Linh

Phần thưởng cho bạn gồm có 2.000.000 đồng và tất nhiên không thể thiếu những chú mèo bông và ấn phẩm của STU dành cho cả lớp.

Đến với hai giải khuyến khích

Xin chúc mừng bạn  heartĐỗ Công Đoan (MS 76) - lớp 12A5 - trường Lê Hồng Phong - tỉnh Phú Yênheart

Xin chúc mừng bạn  heartTrần Hà Quỳnh Dao (MS 81) - lớp 12C1 - trường THPT Giá Rai - tỉnh Bạc Liêu  heart

Chúng ta hãy cùng xem lại các tác phẩm của bạn: Đỗ Công Đoan và Trần Hà Quỳnh Dao người đã đạt giải khuyên khích nhé

Các tác phẩm của bạn Đỗ Công Đoan

Các tác phẩm của bạn Trần Hà Quỳnh Dao

Xin chúc mừng hai bạn đã đạt giải khuyến khích và phần thưởng dành cho các bạn là 1.000.000đ, mèo bông, vở và viết cho cả lớp

Xin chúc mừng các bạn đạt giải. BTC sẽ liên hệ với các bạn để trao giải nên nhớ chú ý đến điện thoại của mình nhé! STU sẽ vận chuyển phần thưởng đến các bạn sớm nhất có thể và đừng quên check-in thật nhiều với bé mèo bông của STU để có thêm thật nhiều kỉ niệm nhé!

Vậy là cuộc thi "Ấn tượng tuổi học trò" năm 2024 đã kết thúc. Xuyên suốt cuộc thi BTC đã lưu giữ được rất nhiều hình ảnh, thước phim đầy kỉ niệm của các bạn. STU sẽ trân trọng từng khoảnh khắc của các bạn khi đến với cuộc thi. Lời cuối cùng STU chúc các sĩ tử có thể đạt được điều muốn, vững bước trước gian nan trong kì thi THPT sắp tới nhé!

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SÀI GÒN

Địa chỉ: 180 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 38.505.520 - 115 hoặc 116

Website: www.stu.edu.vn