Tin Tức STU

STU đạt Chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo trình độ đại học.

Cập nhật 30/04/2022 - 03:04:37 PM (GMT+7)

Sáng ngày 29.4.2022, Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định, trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh (QTKD) trình độ đại học.

Tham dự buổi lễ, có PGS.TS Lê Ngọc Quỳnh Lam - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia TP.HCM (CEA VNU-HCM), Ông Lã Hoài Tuấn - Chánh văn phòng CEA VNU-HCM cùng các doanh nghiệp, cựu sinh viên, các đơn vị báo, đài.

STU đạt Chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo trình độ đại học - ảnh 1

Đại diện trường có: TS. Trương Quang Mùi - Chủ tịch Hội đồng quản trị, PGS.TS Cao Hào Thi - Hiệu trưởng, ThS. Dương Quang Mỹ - Phó trưởng khoa QTKD, cùng toàn thể các trưởng, phó khoa/phòng/ban/trung tâm, giảng viên và sinh viên tham dự.

PGS.TS Cao Hào Thi - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Từ ngày thành lập trường (năm 1997), các nhà sáng lập, Hội đồng quản trị đã định hướng xây dựng STU trở thành trường đại học có chất lượng. Đảm bảo, nâng cao chất lượng giáo dục đã và sẽ là công tác trọng tâm trong hoạt động trường”.

Chương trình đào tạo ngành QTKD trình độ đại học của STU được đánh giá theo tiêu chuẩn chất lượng giáo dục do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&ĐT) ban hành gồm 11 tiêu chuẩn, 50 tiêu chí. Trên cơ sở đó, ngày 04.4.2022, CEA VNU-HCM đã ký Quyết định công nhận chương trình đào tạo ngành QTKD trình độ đại học Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục do Bộ trưởng Bộ GD&ĐT ban hành.

(Theo Thanh Niên Online).