Tin Tức STU

Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) tổ chức Lễ tổng kết năm học & Tri ân Ngày Nhà giáo

Cập nhật 23/11/2020 - 09:59:33 AM (GMT+7)

Ngày 20/11/2020, Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) tổ chức Buổi Lễ Tổng kết năm học & Tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam với sự góp mặt của nhiều vị khách quý, quý thầy cô, cán bộ, giảng viên, nhân viên và đại diện sinh viên của Nhà trường.

Mở đầu buổi lễ là tiết mục văn nghệ của Đoàn văn nghệ xung kích STU.

Đến tham dự buổi lễ, đại diện chính quyền địa phương có:

Bà Đỗ Thị Hà - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TP. Hồ Chí Minh.

Ông Hoàng Nghĩa Huỳnh - Phó Trưởng Ban Thi đua khen thưởng TP. Hồ Chí Minh

Ông Trương Công Hồ - Bí thư Đảng ủy Phường 4, Quận 8.

PGS.TS. Cao Hào Thi - Hiệu trưởng - Phát biểu tại buổi Lễ.

Buổi Lễ tổng kết năm học & Tri ân Ngày Nhà giáo mỗi năm cũng là dịp để cán bộ, giảng viên, nhân viên STU nhìn lại thành quả một năm công tác và nhận được những đánh giá, khen thưởng xứng đáng, từ đó có thêm động lực phấn đấu cũng như khắc phục những hạn chế còn tồn tại, cùng xây dựng một tập thể STU phát triển.

ThS. Võ Xuân Thịnh - Trợ lý Hiệu trưởng phụ trách Ban Thi đua khen thưởng - Đọc quyết định và điều hành

trao danh hiệu khen thưởng năm học 2019-2020.

Ông Hoàng Nghĩa Huỳnh - Phó Trưởng Ban Thi đua khen thưởng TP. Hồ Chí Minh - Trao bằng khen Tập thể lao động xuất sắc.

Bà Đỗ Thị Hà - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối - Trao bằng khen Chiến sĩ thi đua.

TS. Trương Quang Mùi - Chủ tịch HĐQT - Trao bằng khen cho cán bộ, giảng viên, nhân viên STU.

TS. Trương Quang Mùi - Chủ tịch HĐQT - Phát biểu tại buổi lễ.

TS. Trương Quang Mùi - Chủ tịch HĐQT & PGS.TS. Cao Hào Thi - Hiệu trưởng - Nhận hoa tri ân.

Đại diện sinh viên STU tặng hoa tri ân đến Thầy Chủ tịch HĐQT và thầy Hiệu trưởng.

Kết thúc năm học 2019-2020 cũng là lúc bắt đầu năm học mới, STU xin gởi lời cảm ơn sâu sắc và kính chúc cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường có nhiều sức khỏe, niềm vui và thành công trong cuộc sống cũng như công việc.