Tin Tức STU

STU tham gia “Ngày hội tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp 2013” tại trường Đại học Bách Khoa

Cập nhật 29/01/2013 - 11:36:31 AM (GMT+7)

Hôm Qua, ngày 27 tháng 1 năm 2013. Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn đã tham gia chương trình “Ngày hội tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp 2013” do Báo Tuổi Trẻ tổ chức tại trường Đại học Bách Khoa.

Đến với ngày hội, Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn đã tham gia 2 gian hàng với nhiều trò chơi tìm hiểu về STU được rất đông các em học sinh quan tâm và tham gia. Ngoài các trò chơi tìm hiểu về STU, Trường còn dành riêng một không gian để trả lời các thắc của quí vị phụ huynh, các em học sinh về chương trình học, quá trình đào tạo, điểm chuẩn cũng như về các điểm mới trong tuyển sinh năm nay và được rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm.

Các em học sinh tham gia các trò chơi tìm hiểu về STU

Phụ huynh và học sinh tham gia tư vấn tại gian hàng của STU

Thanh Tuyền