Tin Tức STU

STU tham gia chương trình "Ngày hội tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh 2013 do Báo Giáo dục TP. HCM tổ chức

Cập nhật 21/01/2013 - 04:48:33 PM (GMT+7)

Ngày 19/1/2013, Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn tham gia Chương trình Ngày hội tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh 2013 dành cho đối tượng là các bạn học sinh trung học phổ thông tại TP.HCM. Chương trình do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Báo Giáo dục TP. HCM tổ chức tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Lý Tự Trọng, Quận Tân Bình, TP.HCM và truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2.

Đến tham dự chương trình, ngoài việc tuyên truyền về thông tin tuyển sinh 2013, triển lãm gian hàng, tổ chức các trò chơi tìm hiểu về trường, STU còn tổ chức tư vấn cho quý phụ huynh và trả lời các câu hỏi của các bạn học sinh quan tâm về thông tin tuyển sinh, chương trình đào tạo , cơ sở vật chất,...của trường.

Các bạn học sinh tham gia tư vấn tại gian hàng tuyển sinh STU

Các bạn học sinh tham gia trò chơi tại gian hàng STU

Mỹ Lệ