Tin Tức STU

STU truyền hình trực tiếp tư vấn tuyển sinh và xét tuyển nguyện vọng bổ sung chuyên ngành Điện – Điện tử, Điện tử viễn thông, Cơ điện tử

Cập nhật 30/08/2012 - 02:43:26 PM (GMT+7)

Hôm nay, ngày 27/8/2012 Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn đã tiếp tục tổ chức buổi tư vấn tuyển sinh truyền hình trực tiếp trên website nhà trường với các chuyên ngành cụ thể là Điện – Điện tử, Điện tử viễn thông, Cơ điện tử.

Ban tư vấn gồm các lãnh đạo như TS. Lê Minh Ngọc – Trưởng Khoa Cơ điện tử, TS. Nguyễn Thiện Thành – Phó Khoa Điện – Điện tử, ThS. Lê Thị Ngọc Phượng – Trưởng Phòng Đào tạo, ThS. Võ Xuân Thịnh – Phó trưởng phòng QLKH&ĐN.

Ban tư vấn đã nhận được 68 câu hỏi trực tiếp của thí sinh gửi về. Trong đó, các bạn đã đưa ra những thắc mắc về các nội dung cụ thể như: điểm chuẩn nguyện vọng bổ sung, chỉ tiêu tuyển sinh, giới thiệu các ngành học, cơ hội việc làm, chuẩn đầu ra, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, thời gian xét tuyển, ký túc xá…và đặc biệt là các chuyên ngành học về Điện – Điện tử và Cơ điện tử.

TS. Nguyễn Thiện Thành – Phó Khoa Điện Điện tử và TS. Lê Minh Ngọc – Trưởng Khoa Cơ điện tử đã giới thiệu tổng quát về khoa, giới thiệu về từng ngành học cụ thể, hệ thống phòng thí nghiệm, cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học…

Ban tư vấn đang trả lời trực tuyến

Chương trình truyền hình trực tuyến trên website nhà trường sẽ tiếp tục với các chuyên ngành như Công nghệ thực phẩm, Kỹ thuật công trình, Quản trị kinh doanh, Mỹ thuật công nghiệp, Công nghệ thông tin vào các ngày 28,29,30/8/2012.

Mỹ Lệ