Tin Tức STU

Chương trình học bổng "STU - Chắp cánh ước mơ" tại trường THPT Rạch Kiến – Long An

Cập nhật 28/05/2012 - 11:33:04 AM (GMT+7)
Sáng ngày 26 tháng 5 năm 2012, theo lời mời của Hiệu trưởng Trường THPT Rạch Kiến – Long An, ThS. Võ Xuân Thịnh – Phó trưởng phòng QLKH&ĐN  Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn (STU) đã đại điện STU đến dự lễ tổng kết học năm học 2011 – 2012
Đến tham dự buổi lễ ThS. Võ Xuân Thịnh đã trao 9 suất học bổng STUChắp cánh ước mơ cho 9 học sinh xuất sắc nhất của 3 khối lớp 10, 11, 12 trường THPT Rạch Kiến, mỗi suất học bổng bao gồm 1 phần quà và tiền mặt trị giá 500.000 đồng.

Đây là năm đầu tiên chương trình học bổng STU - Chắp cánh ước mơ của Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn đến với các em học sinh của trường THPT Rạch Kiến nói riêng của tỉnh Long An nói chung, được biết trường THPT Rạch Kiến là trường có rất nhiều học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và Thành phố. STU hứa hẹn sẽ còn nhiều suất học bổng và nhiều phần quà cũng như các chương trình bổ ích đến với các em học sinh của THPT Rạch Kiến.

Quý Thầy Cô cùng các vị khách mời tham gia chương trình

Văn nghệ chào mừng chương trình

Học sinh tham dự Lễ tổng kết

ThS. Võ Xuân Thịnh cùng hiệu phó trường THPT Rạch Kiến cùng trao học bổng STU - Chắp cánh ước mơ