Tin Tức STU

Chương trình học bổng "STU - Chắp cánh ước mơ" tại trường THPT Lê Minh Xuân

Cập nhật 26/05/2012 - 12:13:06 PM (GMT+7)
Sáng ngày 26 tháng 5 năm 2012, nhận lời mời của Hiệu trưởng Trường THPT Lê Minh Xuân, GS. TS. Đào Văn Lượng –Hiệu trưởng Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn (STU) đã đại điện STU đến dự lễ tổng kết học năm học 2011 – 2012.

Tham dự lễ GS. TS. Đào Văn Lượng đã có buổi trò truyện, giới thiệu về STU đến với giáo viên và học sinh trường Lê Minh Xuân, đồng thời Thầy đã trao 3 suất học bổng STUChắp cánh ước mơ cho 3 học sinh xuất sắc nhất của 3 khối lớp 10, 11, 12 trường THPT Lê Minh Xuân, học bổng bao gồm 1 phần quà và tiền mặt trị giá 1 triệu đồng.

Khung cảnh của buổi lễ

Văn nghệ chào mừng chương trình

GS. TS. Đào Văn Lượng tham dự chương trình

Quý thầy cô, phụ huynh, học sinh trường THPT Lê Minh Xuân tham dự chương trình

Thầy Nguyễn Thanh Tòng - Hiệu trưởng trường THPT Lê Minh Xuân mời GS. TS. Đào Văn Lượng cùng trao thưởng
cho các học sinh giỏi nhất trường

GS. TS. Đào Văn Lượng trao học bổng STUChắp cánh ước mơ

GS. TS. Đào Văn Lượng phát biểu tại buổi lễ

Đây là năm thứ 2 liên tiếp chương trình học bổng STU - Chắp cánh ước mơ của Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn được trao học sinh Trường THPT Lê Minh Xuân - một trường thuộc địa bàn khó khăn nhưng thành tích học tập của học sinh đạt khá cao, có nhiều em đạt giải cao trong cuộc thi học sinh giỏi cấp thành phố.

THPT