Tin Tức STU

STU tổ chức Hội thảo “Nghệ thuật thương thảo & Thế giới phẳng”

Cập nhật 25/02/2012 - 05:49:50 PM (GMT+7)
Ngày 25 tháng 2 năm 2012, nhận lời mời của Ban giám hiệu Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn GS. Phan Văn Trường đã đến thuyết trình tại Hội thảo “Nghệ thuật thương thảo & Thế giới phẳng” của STU.

Đến tham dự chương trình về phía khách mời gồm có GS. Phan Văn Trường, PGS. TS. Phan Thu Hiền – Trưởng khoa Hàn Quốc Học trường ĐH KHXH&NV TP. HCM, về phía STU gồm có GS. TS. Đào Văn Lượng – Hiệu trưởng, TS. Lê Hiệp Tuyển – Phó Hiệu trưởng, TS. Trần Hồi Sinh – Phó Hiệu trưởng, GS. TSKH. Lưu Duẩn – UV HĐQT – Trưởng khoa Công Nghệ Thực Phẩm và các thầy cô của các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm và gần 500 sinh viên của STU tham dự chương trình.

Giảng viên, CBNV, sinh viên tham dự hội thảo

GS. TS. Đào Văn Lượng phát biểu khai mạc hội nghị

GS. Phan Văn Trường thuyết trình tại hội thảo

GS. Phan Văn Trường trả lời các câu hỏi của sinh viên