Tin Tức STU

STU đưa vào sử dụng hệ thống wifi

Cập nhật 30/12/2011 - 02:41:49 PM (GMT+7)
Sáng nay, Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn đã tổ chức buổi lễ giới thiệu và đưa vào sử dụng hệ thống wifi miễn phí cho toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, HSSV STU.

Đến tham dự buổi lễ có sự tham dự của TS. Trương Quang Mùi – Chủ tịch HĐQT, GS. TS. Đào Văn Lượng – Hiệu trưởng, cùng quý thầy cô trong HĐQT, Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm và các sinh viên đại diện cho các lớp.
Đúng 9 giờ 30 GS. TS. Đào văn Lượng – Hiệu trưởng nhà trường đã khởi động đưa hệ thống vào sử dụng phục vụ cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh sinh viên toàn trường.

Quý thầy cô và các bạn sinh viên tham gia chương trình

GS. TS. Đào Văn Lượng phát biểu và khởi động đưa hệ thống vào hoạt động

TS. Trương Quang Mùi phát biểu ý kiến

ThS. Võ Xuân Thịnh - Phó phòng QLKH & ĐN trình bày tính năng của hệ thống

Hệ thống mạng wifi đưa vào sử dụng đã đáp ứng các yêu cầu đề ra: tốc độ cao, mạnh, phủ rộng toàn trường, số người dùng lớn, hệ thống trang thiết bị hiện đại, quản lý chuyên nghiệp.  Nhà trường chú trọng đầu tư kinh phí để xây dựng hệ thống nhằm phục vụ tốt hơn cho nhu cầu dạy và học nhằm hướng đến nâng cao toàn diện chất lượng đào tạo.

Hệ thống wifi của trường được chia thành 4 VLAN:
- VLAN STU_VIP
- VLAN STU_MANAGAERS – Dành cho cán bộ quản lý
- VLAN STU_LESTURERS – Dành cho giảng viên, nhân viên
- VLAN STU_STUDERS – Dành cho học sinh sinh viên (Mật khẩu truy cập đã được thông báo đến tất cả các lớp, tại các bảng thông báo và tại trung tâm thông tin của trường)
Mật khẩu của cán bộ quản lý, giảng viên, nhân viên sẽ được gởi qua email (thuộc hệ thống email của trường).
Mọi chi tiết liên quan đến hệ thống vui lòng liên hệ phòng Quản Lý Khoa Học & Đối Ngoại Hotline: 08.38505520-347

THPT