Học Bổng

Thông báo tuyển sinh đi học tại Brunei Darussalam năm 2012

Cập nhật 30/11/2011 - 05:13:46 PM (GMT+7)
Bộ Giáo dục và Đào tạo nhận được thông tin của Đại sứ quán Brunei Darussalam tại Việt Nam về Chương trình học bổng Chính phủ Brunei Darussamlam cấp năm 2012 và thông báo tuyển sinh đi học đại học, sau đại học tại Brunei Darussalam năm 2012 như sau:
  1. Thông tin chung về học bổng

Chính phủ Brunei Darussalam cấp học bổng toàn phần (vé máy bay khứ hồi, học phí, sinh hoạt phí, bảo hiểm y tế và tài liệu học tập, ...) cho ứng viên theo học tại 03 cơ sở đào tạo của Brunei Darussalam: Universiti Brunei Darussalam (UBD), Universiti Islam Sultan Sharif Ali (UNISSA) và Institut Teknologi Brunei (ITB). Học bổng cho chương trình tiến sĩ: 3 năm, thạc sĩ: 1-2 năm, cử nhân: 04 năm và chương trình sau đại học lấy chứng chỉ: từ 2 đến 2.5 năm học tại ITB hoặc 3 năm học sau đại học về ngành Y tại UBD (thông tin chi tiết về các chương trình học xem tại các phụ lục kèm theo).

Nội dung chi tiết trong tệp đính kèm

Thông báo học bổng

Phiếu đăng ký 2011