Mã Trường

Mã Trường
photo-202

Học Bổng

Thông báo tuyển sinh đi học sau ĐH tại Viện KH&CN tiên tiến Hàn Quốc năm 2012

Cập nhật 30/09/2011 - 09:22:02 AM (GMT+7)
Căn cứ thông báo của Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc và thông tin về chương trình học bổng sau đại học toàn phần năm 2012 của Viện Khoa học và Công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, Cục Đào tạo với nước ngoài - Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tuyển sinh đi học chương trình thạc sĩ 02 năm và tiến sĩ 03 năm ngành Công nghệ thông tin tại Hàn Quốc như sau:

1. Đối tượng dự tuyển: Cán bộ biên chế hoặc hợp đồng tại các cơ quan thuộc khối nhà nước đang làm công việc liên quan đến công nghệ thông tin.

2. Điều kiện dự tuyển:

- Có thâm niên công tác tối thiểu 06 tháng trở lên (trường hợp ứng viên là công chức nhà nước phải có thâm niên công tác tối thiểu 05 năm mới được đăng ký dự tuyển);

- Có bằng tốt nghiệp đại học, cao học về các ngành liên quan đến máy tính và công nghệ thông tin đạt loại khá trở lên;

- Được cơ quan giới thiệu tham gia dự tuyển.
 

3. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:

3.1. Hồ sơ bằng tiếng Việt: 01 bộ, gồm các tài liệu sau đây:

- Công văn của cơ quan giới thiệu dự tuyển;

- Bản sao hợp lệ các văn bản: quyết định tuyển dụng hoặc hợp đồng lao động từ khi bắt đầu đi làm đến nay; sổ bảo hiểm xã hội, bảng lương tháng 8 hoặc 9/2011 có thể hiện đóng bảo hiểm xã hội;

- Bản sao hợp lệ bằng và bảng điểm đại học, cao học;

- Bản sao hợp lệ chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đạt 500 điểm TOEFL trở lên hoặc chứng chỉ tương đương.

3.2. Hồ sơ bằng tiếng Anh: 02 bộ gồm các tài liệu theo yêu cầu của phía Hàn Quốc (mẫu và danh mục chi tiết gửi kèm theo).

4. Thời hạn nộp hồ sơ: trước ngày 27/9/2011 hồ sơ cần nộp trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện đến Cục Đào tạo với nước ngoài - Bộ Giáo dục và Đào tạo, 21 Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hồ sơ đăng ký muộn và không đúng quy định sẽ không được xử lý. Ứng viên đạt yêu cầu dự tuyển theo quy định sẽ được Bộ Giáo dục và Đào tạo (Cục Đào tạo với nước ngoài) chuyển cho phía Hàn Quốc xét duyệt cấp học bổng để đi học vào tháng 02/2012.

Cục Đào tạo với nước ngoài - Bộ Giáo dục và Đào tạo trân trọng thông báo để các cơ quan tạo điều kiện cho cán bộ đáp ứng các điều kiện cần thiết nêu trên tham gia dự tuyển./.

Các mẫu hồ sơ:

Mẫu hồ sơ tiếng Anh

Mẫu thư giới thiệu tiếng Anh

KAIST Brochure

Nơi nhận:
- Như trên;
- Thứ trưởng Bùi Văn Ga (để b/c);
- Vụ HTQT, GDĐH (để phối hợp)
- Lưu: VT.


CỤC TRƯỞNG
 
(Đã ký) 
 
Nguyễn Xuân Vang

Giới Thiệu STU
Tin Nổi Bật