Tin Tức STU

STU vận động quyên góp ủng hộ nhân dân Nhật Bản khắc phục thảm họa động đất và sóng thần

Cập nhật 27/03/2011 - 11:59:42 AM (GMT+7)
Ngày 21 tháng 3 năm 2011, hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Việt Nam, được sự chỉ đạo của HĐQT, BGH, Đảng ủy trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn, Công đoàn trường đã tổ chức đợt phát động "Quyên góp ủng hộ nhân dân Nhật Bản khắc phục thảm họa động đất  và sóng thần"

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái của dân tộc ta nhằm giúp đỡ, xoa dịu những nỗi đau, mất mát lớn lao của các nạn nhân trong trận động đất, sóng thần kinh hoàng ngày 11/3 vừa qua ở Nhật Bản. Kính mong toàn thể lãnh đạo, giảng viên, CBNV STU nhiệt tình tham gia quyên góp.

Trong buổi lễ khánh thành công trình xây dựng Trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn ngày 16 - 03 - 2011 ,toàn thể khách mời, lãnh đạo, giảng viên, CBNV, HSSV STU tham dự lễ đã giành 1 phút tưởng niệm các nạn nhân
của trận động đất, sóng thần ngày 11/3 ở Nhật Bản
.

Toàn văn lời kêu gọi quyên góp của Công Đoàn trường.

Phòng QLKH