Tin Tức STU

STU tổ chức lễ khánh thành công trình xây dựng

Cập nhật 18/03/2011 - 04:34:25 PM (GMT+7)
Sáng nay, ngày 16 tháng 3 năm 2011 trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn long trọng tổ chức lễ khánh thành công trình xây dựng.
Đến tham dự chương trình về phía khách mời có sự hiện diện của lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, các ban ngành của thành phố và địa phương, đại diện của các trường bạn, các doanh nghiệp các đơn vị báo đài,

về phía nhà trường có sự hiện diện của TS. Trương Quang Mùi - Chủ tịch HĐQT; NGƯT, PGS, TS. Huỳnh Xuân Đình - Phó chủ tịch HĐQT; ông Ngô Văn Tấn - TT HĐQT; GS, TSKH. Lưu Duẩn - UV HĐQT; NGND, PGS, TS. Nguyễn Quân - UV HĐQT; ông Nguyễn Ngọc Diện - UV HĐQT; ông Lê Đức Hiện - UV HĐQT; ông Lê Nguyên Đại - UV HĐQT; GS, TS. Đào Văn Lượng - Hiệu trưởng; TS. Lê Hiệp Tuyển - Phó Hiệu trưởng; TS. Trần Hồi Sinh - Phó Hiệu trưởng, cùng các thầy cô của các khoa, phòng, ban, trung tâm và hơn 300 HSSV.

Văn nghệ chào mừng chương trình

Đội tiếp tân của STU

Khách mời, giảng viên, CBNV, sinh viên STU tham dự chương trình

Các thầy trong Hội đồng sáng lập STU tham dự chương trình; Giới thiệu vài nét về hội đồng sáng lập

TS. Trương Quang Mùi phát biểu tại buổi lễ; Trích nội dung bài báo cáo

Toàn thể quý khách mời, lãnh đạo, giảng viên, CBNV, HSSV STU
tưởng niệm các nạn nhân trong thảm họa thiên tai ở Nhật Bản

TS. Trương Quang Mùi tặng hoa cho các lãnh đạo có công với STU

TS. Trương Quang Mùi trao chìa khóa vàng cho GS, TS. Đào Văn Lượng

GS, TS. Đào Văn Lượng thay mặt STU tặng hoa cho các nhà sáng lập STU

Buổi lễ diễn ra trang trọng, thân tình và rất thành công, đánh dấu sự không ngừng vươn lên để đưa nhà trường trở thành một trường đào tạo chất lượng cao, phục vụ tốt. Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan và tin tưởng của các lãnh đạo về tham dự, lãnh đạo nhà trường, giảng viên và sinh viên toàn trường.

THPT