Tin Tức STU

STU tham gia tư vấn mùa thi 2011 tại TP. HCM

Cập nhật 21/02/2011 - 04:28:04 PM (GMT+7)
Sáng nay, ngày 20 tháng 02 năm 2011, GS, TS. Đào Văn Lượng – Hiệu trưởng trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn đã tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh năm 2011 do báo Thanh Niên tổ chức tại nhà văn hóa Thanh niên (được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9).

Đến với chương trình GS, TS. Đào Văn Lượng đã đại diện nhà trường trao 05 suất học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi, đồng thời thầy đã trả lời các câu hỏi thắc mắc của học sinh về STU. Song song đó trường còn tham gia gian hàng nhằm tư vấn, giới thiệu hình ảnh, thông tin tuyển sinh của STU đến với các học sinh và phụ huynh, với các trò chơi vui nhộn như đố vui âm nhạc, thi trả lời các câu hỏi về trường, … đã thu hút được một lượng lớn học sinh và phụ huynh tham quan và tư vấn tại gian hàng STU. Cũng nhân đây trường đã giới thiệu đồ đồng phục cho công tác tuyên truyền tuyển sinh. Đây là bộ đồng phục do phòng QLKH & ĐN thiết kế  nhằm tăng hiệu quả trong công tác PR, tuyền truyền tuyển sinh,… của trường.

GS, TS. Đào Văn Lượng trao học bổng cho các học sinh

GS, TS. Đào Văn Lượng trả lời trong buổi tọa đàm

Gian hàng của STU

Thầy Nguyễn Ngọc Diện - UV HĐQT, ThS. Võ Xuân Thịnh - Phó P. QLKH kiểm tra công tác tại gian hàng