Tin Tức STU

Trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn Vô Cùng Thương Tiếc Tiễn Đưa Nhà Giáo Ưu Tú, PGS, TS. Hồ Đắc Thọ Về Cõi Vĩnh Hằng

Cập nhật 15/02/2011 - 11:11:16 AM (GMT+7)
Nhà giáo ưu tú, PGS, TS. Hồ Đắc Thọ là một trong 10 nhà sáng lập Trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn, Thầy đã từng đảm trách nhiều công tác điều hành cao cấp của nhà trường (STU) như Hiệu trưởng, Trưởng Khoa Cơ Khí, ủy viên Hội Đồng Quản Trị, Thành viên Hội Đồng Khoa Học Trường. Đồng thời Thầy cũng từng là Trưởng khoa Cơ Khí Trường Đại Học Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh và là một trong những giáo sư đầu ngành về cơ khí chế tạo máy.

Sau thời gian lâm bệnh, dù đã được gia đình, y bác sỹ tận tình cứu chữa và chăm sóc nhưng do tuổi cao sức yếu Thầy đã qua đời tại Bệnh viện Việt Pháp - Tp. Hồ Chí Minh vào lúc 5 giờ 30 phút, ngày 05 tháng 06 năm 2010. Sau đây là bảng cáo phó của Ban lễ tang:

Chúng em, toàn thể giảng viên, cán bộ công nhân viên, học sinh, sinh viên Trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn thành kính chia buồn cùng gia quyến và cầu chúc Thầy được siêu thoát và thanh thản về cõi vĩnh hằng.