Sinh Viên STU

Đăng ký tham gia lớp: "Ứng dụng Chat GPT trong Nghiên cứu khoa học, học tập và định hướng việc làm"

Cập nhật 20/06/2024 - 11:29:22 PM (GMT+7)

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên STU nâng cao năng lực, kỹ năng sử dụng ChatGPT, đặc biệt là ứng dụng trong học tập, nghiên cứu và định hướng việc làm, Nhà trường tổ chức khóa học "ỨNG DỤNG CHATGPT TRONG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC, HỌC TẬP VÀ ĐỊNH HƯỚNG VIỆC LÀM" dành cho các bạn sinh viên với sự giảng dạy và định hướng thực hành trực tiếp của các giảng viên, chuyên gia trong lĩnh vực khai thác và ứng dụng ChatGPT vào thực tiễn.

Thời gian diễn ra khóa học: 08g00 – 11g30, ngày 05/07/2024 (Thứ 6).

Địa điểm: Phòng A412 – Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn.

Đối tượng tham gia: Sinh viên đang theo học tại STU có thành tích tốt trong học tập, nghiên cứu và mong muốn tham dự.

Giới hạn chỉ có 60 sinh viên tham gia lớp.

► Các bạn đăng ký tham gia qua đường link: https://forms.gle/kzEsrR7BivYabyFV6.

► Thời gian đăng ký: trước 17h00 ngày 26/06/2024.

*Lưu ý: Sinh viên tham gia lớp học phải tự trang bị laptop để thực hành trực tiếp các bài học.