Sinh Viên STU

Giải bóng rổ sinh viên Nam - Nữ STU mở rộng năm 2024

Cập nhật 20/05/2024 - 10:52:28 PM (GMT+7)

Ngày 14/05 đến ngày 16/05 vừa qua, Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đã tổ chức giải bóng rổ sinh viên Nam - Nữ STU mở rộng năm 2024.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của PGS, TS. Cao Hào Thi - Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Lê Thị  Phương Hằng - Phụ trách Phòng Công tác Sinh viên, Trưởng BTC và các lãnh đạo của các Khoa, Phòng Ban cùng với các đội tuyển bóng rổ từ các trường tham gia giải và đông đảo sinh viên STU.

Các đội tuyển tham gia giải nhận cờ lưu niệm

Những hình ảnh nổi bật tại giải đấu

Ngày 16/05 vừa qua, Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đã tổ chức lễ bế mạc giải bóng rổ sinh viên nam - nữ STU mở rộng năm 2024.

PGS, TS. Cao Hào Thi - Hiệu trưởng STU phát biểu tại buổi lễ

Giải bóng rổ sinh viên nam - nữ STU mở rộng năm 2024 đã diễn ra với sự tham gia của các đội đến từ các trường: Trường ĐH Kinh tế - Luật; Trường ĐH Kinh tế; Trường ĐH Tài chính - Marketing; Trường ĐH Sài Gòn; Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch và đội chủ nhà Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn. Sau 03 ngày tranh tài sôi nổi, gây cấn, giải đấu đã thành công tốt đẹp. Thông qua giải đấu, các đội đã có cơ hội giao lưu, cọ xát, học hỏi trên tinh thần thể thao, từ đó các trường có thêm cơ sở để đẩy mạnh thêm phong trào rèn luyện thể dục, thể thao, tăng cường tập luyện các đội tuyển bóng rổ nói riêng và các đội tuyển thể thao của trường nói chung.

Giải nhất bóng rổ nữ Trường ĐH Kinh tế

Giải nhất bóng rổ nam Trường Đại học Kinh tế - Luật

Kết thúc giải bóng rổ sinh viên STU mở rộng năm 2024, Ban tổ chức trao giải nhất bóng rổ sinh viên nam cho trường Đại học Kinh tế - Luật; Giải nhất bóng rổ nữ cho Trường Đại học Kinh tế; Giải nhì nam thuộc về Trường Đại học Sài Gòn, Giải nhì nữ: Trường Đại học Tài chính - Marketing; Đồng giải ba nam nữ thuộc về Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.