Tuyển Sinh STU

Bắt đầu năm mới với khởi đầu mới, mong ước mới và thành công mới cùng STU Tư vấn Hướng nghiệp tại Khánh Hoà

Cập nhật 06/01/2024 - 06:42:17 PM (GMT+7)

Cùng STU đón chào những ngày đầu tiên của năm 2024, tháng Giêng này hãy bắt đầu một năm mới, mục đích mới, mong ước mới và thành công mới. Để khởi động cho một năm mới nhiệt huyết, năng động cùng STU đến với Khánh Hoà trên hành trình Tư vấn Hướng nghiệp tuần này.

Đến với Khánh Hoà, STU rất vui vì các bạn học sinh ở đây đều ham học hỏi, khi tham gia chương trình các bạn đã đặt rất nhiều câu hỏi về các ngành nghề khác nhau cũng như những thắc mắc, những định hướng mơ hồ về tương lai, các bạn luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu những gì ban tư vấn hướng nghiệp. Qua đó STU hy vọng những mầm non của đất nước nỗ lực phát triển bản thân, trang bị cho mình các kiến thức để sẵn sàng cho các kỳ thi quan trọng sắp tới. Hãy xác định rằng mọi sự nỗ lực đều không phải để người khác thấy bạn giỏi, mà là để có thể khiến bạn coi trọng chính mình. Vì bản thân mà nỗ lực, vì nhiệt huyết mà dũng cảm theo đuổi, nắm lấy ước mơ.

Cùng STU điểm qua những khoảnh khắc đáng nhớ trên Hành trình tư vấn Hướng nghiệp tại các trường ở Khánh Hoà nhé:

THPT Phan Bội Châu (TP. Cam Ranh, Khánh Hoà)

THPT Hoàng Hoa Thám ( H. Diên Khánh, Khánh Hoà)

"THPT Võ Nguyên Giáp ( H. Diên Khánh, Khánh Hoà)

THPT Trần Cao Vân (TX. Vạn Ninh, Khánh Hoà)

THPT Nguyễn Chí Thanh (TX. Vạn Ninh, Khánh Hoà)

THPT Nguyễn Huệ (H. Cam Lâm, Khánh Hoà)

THPT Ngô Gia Tự (TP. Cam Ranh, Khánh Hoà)

THPT Trần Bình Trọng  (H. Cam Lâm, Khánh Hoà)