Tuyển Sinh STU

STU tiếp tục chặng đường tư vấn hướng nghiệp cho các bạn học sinh tại Tp.HCM và Bình Dương

Cập nhật 03/11/2023 - 07:20:40 PM (GMT+7)

Lại một tuần nữa trôi qua, STU vẫn tiếp tục trên chặng đường giúp cho các bạn học sinh "Hiểu mình, Hiểu nghề, Sáng tương lai". Hãy cùng xem lại một vài khoảng khắc tư vấn hướng nghiệp tại các trường THPT tuần này nhé!

THPT Trần Hưng Đạo (Gò Vấp)

THPT Nguyễn Trãi (Quận 4)

THPT Chuyên Hùng Vương (Bình Dương)

THPT Trần văn Ơn (Bình Dương)

THPT Lý Thái Tổ CS1 (Gò Vấp)

THPT Lý Thái Tổ CS2 (Gò Vấp)

STU luôn muốn gửi đến các bạn học sinh một câu nói “ Mỗi ngày hãy cố gắng ít nhất một lần, như vậy 365 ngày chúng ta sẽ cố gắng và tốt lên 365 lần” Mong rằng các bạn có thể không ngừng cố gắng, không ngừng nỗ lực vì mỗi lần cố gắng bạn lại có nhiều thêm một cơ hội lựa chọn cho tương lai của chính mình. Hãy cố gắng nỗ lực vì chính ước mơ và tương lai của các bạn. STU hẹn gặp lại các bạn ở thành công.