Học Bổng

Thông báo Chương trình học bổng Tiến sĩ Sandwich tại Trường Đại học Quy Nhơn và các sơ sở giáo dục đại học vùng Flanders (Bỉ), chương trình IUC-QNU

Cập nhật 25/08/2023 - 03:44:23 PM (GMT+7)

Căn cứ thông báo số 2722/ĐHQN-KHCNHTQT của Trường Đại học Quy Nhơn về việc triển khai thông tin về Chương trình học bổng Tiến sĩ sandwich tại Trường Đại học Quy Nhơn và các sơ sở giáo dục đại học vùng Flanders (Bỉ) trong khuôn khổ Chương trình IUC-QNU, gồm các nội dung cụ thể như sau:

1. Thông tin về chương trình học bổng.
1.1. Số lượng học bổng: 04
     - 01 NCS sandwich về Bảo vệ thực vật (Luận văn tiến sĩ tập trung nghiên cứu về nấm Phytophthora gây bệnh trên cây sầu riêng ở Tây Nguyên)
     -  01 NCS sandwich về Nghiên cứu công nghệ sau thu hoạch kéo dài thời gian bảo quản quả sầu riêng.
     -  01 NCS sandwich về Đặc điểm của hệ vi sinh vật trên bơ ở Việt Nam và các công cụ ngăn ngừa tổn thất sau thu hoạch.
     -  01 NCS sandwich về Thiết lập cơ chế quản lý rủi ro và ưu tiên của người nông dân trong chuỗi cung ứng thanh long.
1.2. Thời gian đào tạo: từ 22 tháng đến 24 tháng tùy đề tài.
1.3. Cơ sở cấp bằng: các sơ sở giáo dục đại học vùng Flanders (vương quốc Bỉ).
1.4.  Chế độ học bổng: Nghiên cứu sinh (NCS) sẽ nhận được khoản trợ cấp hàng tháng 1900 euros và 04 vé máy bay khứ hồi. Thời gian học tập tại Việt Nam được kí hợp đồng làm việc tại Trường Đại học Quy Nhơn. Các ứng viên NCS sẽ cam kết làm việc cho Trường Đại học Quy Nhơn sau khi tốt nghiệp.
1.5.Đối tượng và điều kiện dự tuyển: là công dân Việt Nam; có bằng Thạc sĩ hoặc giấy chứng nhận đã hoàn thành Chương trình Thạc sĩ các ngành liên quan; tốt nghiệp cử nhân loại Khá trở lên; có hứng thú và đam mê với nghiên cứu học; có khả nằng làm việc độc lập và làm việc nhóm; trình độ tiếng Anh B2 trở lên.
2.Hồ sơ và thời hạn đăng ký dự tuyển.
  Hồ sơ gồm:
     + Hồ sơ ứng tuyển (CV viết bằng tiếng Anh)
     + Thư bày tỏ nguyện vọng xin học bổng (viết bằng tiếng Anh)
     + Học bạ và bằng cấp ( bản dịch tiếng Anh có chứng thực)
     + Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).
     + 01 thư giới thiệu từ cá nhân có học vị Tiến sĩ trở lên (viết bằng tiếng Anh)
    - Thời gian nộp hồ sơ: trước ngày 31/08/2023.
     Nhà trường trân trọng thông báo và đề nghị các đơn vị phổ biến đến các giảng viên, nhà nghiên cứu có quan tâm đăng ký. Các nội dung chi tiết khác vui lòng xem tại thông báo số 2722/ĐHQN-KHCNHTQT của Trường Đại học Quy Nhơn (đính kèm).