Tuyển Sinh STU

STU với Chương trình tư vấn hướng nghiệp: "Đại học hay Học đại?" tại tỉnh Lâm Đồng

Cập nhật 20/01/2021 - 04:07:25 PM (GMT+7)

Chuyến xe của Ban Tư vấn STU đã đến Lâm Đồng với chương trình tư vấn hướng nghiệp: "Đại học hay Học đại?". Mở đầu chuỗi ngày tư vấn, ngày 18/01/2021, chương trình đã diễn ra tại bốn trường THPT của TP. Đà Lạt: THPT Chuyên Thăng Long, THPT Đống Đa, THPT LangBiang và THPT Yersin.

Thời tiết Đà Lạt lúc này dù rất lạnh nhưng các bạn học sinh ở đây vẫn hào hứng với chương trình tư vấn. Dường như các bạn đang có thật nhiều băn khoăn, thắc mắc về kì thi - xét tuyển 2021 này muốn được Ban Tư vấn lắng nghe và giải đáp.

Không làm các bạn thất vọng, Ban Tư vấn chương trình ngoài đại diện STU còn có các chuyên gia đến từ các trường đại học, cao đẳng khác. Các thầy cô đều sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và kịp thời cập nhật những thông tin mới nhất về kì thi Tốt nghiệp THPT, thi Đánh giá năng lực của Đại học quốc gia và các phương thức xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2021.

Ban Tư vấn gồm các chuyên gia đại diện từ các trường Đại học, Cao đẳng.

Đại diện STU tham gia tư vấn là thầy Võ Xuân Thịnh - Phụ trách Phòng QLKH &SĐH.

Các bạn học sinh trường THPT Đống Đa tìm hiểu thông tin STU.

Ban Tư vấn tặng quà cho học sinh và chụp hình lưu niệm với Ban Giám hiệu trường THPT Đống Đa.

Các bạn học sinh đặt câu hỏi cho Ban Tư vấn.

Ban Tư vấn cùng Ban Giám hiệu, học sinh trường THPT Chuyên Thăng Long.

Chương trình tư vấn tại trường THPT LangBiang.

Sinh viên STU gửi tặng các bạn học sinh những món quà lưu niệm nhỏ.

Thầy Võ Xuân Thịnh - Đại diện Ban tư vấn STU đang tư vấn cho học sinh.

Các bạn học sinh THPT Yersin tìm hiểu và gửi câu hỏi đến Ban Tư vấn.

Vậy là ngày khởi động đầu tiên ở Lâm Đồng của chương trình đã diễn ra tốt đẹp và nhận được sự hài lòng từ các bạn học sinh, chương trình sẽ tiếp tục đến các trường THPT trên địa bàn trong những ngày tới. Nếu các bạn còn có thắc mắc cần tư vấn thêm, đừng ngần ngại liên hệ với STU qua cổng thông tin:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH – TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SÀI GÒN

Địa chỉ: 180 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 38.505.520 - 115 hoặc 116

Website: www.stu.edu.vn