Tuyển Sinh STU

Chương trình tư vấn Hướng nghiệp - Tuyển sinh tại THPT Tân Phong & THPT Ernst Thalmann (TP.HCM)

Cập nhật 13/01/2021 - 04:55:00 PM (GMT+7)

Thứ hai ngày 11/01/2021, Ban Tư vấn của trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) đã đến trường THPT Tân Phong (Quận 7) và THPT  Ernst Thalmann (Quận 1) để tham gia Chương trình Tư vấn Hướng nghiệp - Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2021.

Trường THPT Tân Phong và THPT Ernst Thalmann là những trường có nhiều học sinh quan tâm đến trường Đại học Công nghệ Sài Gòn qua các năm, kỳ xét tuyển năm 2021 này cũng không ngoại lệ. Trong buổi tư vấn ngày 11/01, STU đã nhận được rất nhiều câu hỏi hay về các chuyên ngành đào tạo, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp và cả những thông tin về các phương thức xét tuyển của STU.

Năm 2021, STU vẫn duy trì các phương thức xét tuyển năm 2020: xét học bạ THPT theo tổng điểm năm học lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12; xét học bạ lớp 12 THPT theo tổ hợp ba môn; xét tuyển theo kết quả thi THPT năm 2020; xét tuyển theo kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM.

STU hy vọng sự có mặt của mình sẽ giúp các bạn học sinh, đặc biệt là học sinh lớp 12 có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm, quyết tâm chinh phục ước mơ của mình. Chúc tất cả các bạn vượt qua kỳ thi quan trọng với kết quả tốt nhất!

Một số hình ảnh của buổi tư vấn tại trường THPT Tân Phong:

Các bạn sinh viên đồng hành cùng Ban Tư vấn STU.

Các bạn học sinh được phát các thông tin tuyển sinh năm 2021 của STU.

ThS. Nguyễn Ngọc My Hà - Đại diện Ban Tư vấn STU.

Bạn học sinh đặt câu hỏi trực tiếp cho đại diện STU.

Các bạn khác được cô tư vấn tại bàn tư vấn riêng của STU.

Một số hình ảnh trong buổi tư vấn tại THPT Ernst Thalmann:

TS. Lê Khánh Điền - Đại diện Ban Tư vấn STU.

Các bạn học sinh hào hứng đặt câu hỏi cho Ban Tư vấn và tham gia trò chơi tại Gian hàng tư vấn STU.

Vì thời gian chương trình tư vấn tại trường THPT có hạn nên nhiều bạn không kịp đặt câu hỏi cho Ban Tư vấn. Đừng lo lắng vì bạn có thể liên lạc ngay với STU qua các cổng thông tin:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH – TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SÀI GÒN

Địa chỉ: 180 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 38.505.520 - 115 hoặc 116

Website: www.stu.edu.vn