Mã Trường

Mã Trường
photo-202

Tin Tức Các Báo

Quỹ học bổng lên đến 2 tỷ đồng để hỗ trợ đào tạo Cử nhân ngành CNTT

Cập nhật 19/09/2013 - 09:34:10 AM (GMT+7)

Hòa cùng với sự phát triển của CNTT Việt Nam, năm 2013 Đại học Troy-STU Campus dành quỹ học bổng lên đến 2 tỷ đồng để hổ trợ đào tạo Cử Nhân Đại Học & Cao Đẳng ngành CNTT.

Hiện nay ĐH Troy đang tuyển sinh khóa 15 khai giảng mùa Thu năm nay với 280 chỉ tiêu cho hai ngành CNTT và Quản trị Kinh doanh Toàn cầu. Các sinh viên thi Khối A & D đạt từ 18 đến 22 điểm trở lên cùng với điểm Anh Văn quốc tế tối thiểu của chương trình sẽ được cấp học bổng 50%, 70%, hay 100% cho năm học đầu tiên. Các năm kế tiếp đều được xét tặng học bổng theo thành tích học tập. Đây là cơ hội tuyệt vời cho tất cả các sinh viên yêu thích ngành CNTT có thể trở thành sinh viên của Đại học Troy là trường được tạp chí Forbes bình chọn một trong những trường Đại học tốt ở Hoa Kỳ của năm 2012 “AMERICA’S TOP COLLEGES IN YEAR 2012”.

Sau hơn 6 năm hợp tác giảng dạy ngành CNTT gi

Lễ tốt nghiệp của sinh viên Troy tại STU

Sau hơn 6 năm hợp tác giảng dạy ngành CNTT giữa ĐH Troy, Hoa Kỳ và ĐH Công Nghệ Sài Gòn đã gặt hái được những thành quả nhất định. Đã có những sinh viên tiếp tục học thạc sỹ, tiến sỹ ở Hòa Kỳ, Canada và Úc. Nhiều sinh viên đang làm trong các tập đoàn nước ngoài và các công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam như Tập đoàn LogiGear (Mỹ), Tập đoàn SBM (Đức), Tập đoàn FPT, Tập đoàn TSB (Việt Nam).

Với sự tích lũy kinh nghiệm qua từng năm một, chương trình giảng dạy CNTT của ĐH Troy - STU Campus đã không ngừng cải tiến và đang tiến dần đến một chương trình phù hợp nhất cho sinh viên ngành CNTT tại Việt Nam. Nhiều sinh viên với lực học trung bình trong phổ thông đã tìm được nguồn cảm hứng khi theo học CNTT tại Troy-STU campus.

 Để đạt được kết quả này, ngoài một chương trình giảng dạy thích hợp, Troy-STU campus còn có một đội ngũ giảng viên trình độ cao, được đào tạo thạc sỹ, tiến sỹ ở các nước tiên tiến với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và rất tận tâm với sinh viên.

Đặc biệt chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, nên các sinh viên tốt nghiệp rất tự tin khi ứng tuyển vào các công ty nước ngoài. Chương trình tự hào là đã góp phần đào tạo kĩ sư CNTT chất lượng cao cho ngành CNTT tại Việt Nam. 

Giờ học CNTT tại Troy, TP Hồ Chí Minh.

Giờ học CNTT tại Troy, TP Hồ Chí Minh

Chương trình giảng dạy CNTT của ĐH Troy-STU Campus là trung tâm trong các tiến bộ công nghệ mới nhất được giảng dạy bởi những giảng viên có trình độ cao. Sinh viên làm việc trên các dự án cá nhân và nhóm, bao gồm thiết kế ứng dụng cho thiết bị di động, ứng dụng web, an ninh mạng và các ứng dụng truy cập cơ sở dữ liệu.

Chương trình CNTT tại Troy cung cấp cho sinh viên đề cương giảng dạy theo chuẩn mở rộng lên cao học. Chương trình đại học cung cấp cho sinh viên những kiến thức rộng về CNTT, và kỹ năng trong nghề nghiệp CNTT và nghiên cứu tiên tiến của chuyên ngành.

 

 

Giờ học CNTT tại Troy, TP Hồ Chí Minh.

 Cử nhân ngành CNTT ở Troy sẽ thuận lợi trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh, ngôn ngữ giao tiếp duy nhất của nghề CNTT. Song song với các chương trình đào tạo đặc biệt cần thiết hiện thời cho nghề nghiệp CNTT, sinh viên Troy sẽ được đào tạo về các kỹ năng cần thiết để phát triển trong lĩnh vực liên tục tiến triển và biến đổi này. Cho dù, sinh viên sau khi tốt nghiệp đi làm hoặc tiếp tục nghiên cứu sau đại học, chương trình CNTT của Troy đều trang bị kiến thức nhằm phát triển những tiềm năng này một cách đầy đủ.

Đại học Troy, Hoa Kỳ mở lại cách cửa đại học cho tất cả các bạn sinh viên đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin trân trọng kính mời Quý phụ huynh và sinh viên:

- Đến dự Hội thảo Tuyển sinh Khóa 15 của cơ sở Đại Học TROY-STU tổ chức

Thời gian: 9h – 11h Thứ Bảy ngày 21/09/2013

Địa điểm: Tầng trệt Khách sạn Royal, số 133 Nguyễn Huệ, Q.1, TPHCM.

Vui lòng gọi (08) 62630795, Hotline: 0914623344 để đăng ký tham dự.

- Hoặc đến tư vấn trực tiếp tại địa chỉ ở dưới mỗi ngày từ 08g00’ đến 17g00’

Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU)

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITPC)
Địa chỉ: 180 Cao Lỗ, P.4, Q.8, TPHCM
(Theo Dân Trí)

Giới Thiệu STU
Tin Nổi Bật