Kỹ Năng

Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn: Hơn 300 sinh viên tham dự các lớp “Kỹ năng sống”

Cập nhật 22/04/2009 - 09:48:21 AM (GMT+7)
Từ 16/3 đến 21/3/2009, Đoàn trường ĐH Công nghệ Sài Gòn phối hợp với Nhà văn hóa Sinh viên tổ chức khóa học “Sinh viên và kỹ năng sống” cho hơn 300 sinh viên trường.

Nội dung các buổi học cung cấp cho sinh viên những kỹ năng tư duy sáng tạo; kỹ năng ứng xử trong giao tiếp, kỹ năng định hướng nghề nghiệp, kỹ năng nuôi dưỡng sự tự tin, kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng giải quyết mâu thuẫn. Khóa học trang bị cho sinh viên năng lực và phẩm chất cần thiết đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp và xã hội.
Khóa học có sự tham gia của TS tâm lí Đinh Phương Duy; TS tâm lí Nguyễn Thị Bích Hồng, TS tâm lí Phạm Thị Thúy, chuyên viên tâm lí Lý Thị Mai, anh Phan Đình Tuấn Anh -  chủ tịch HĐQT công ty Đào tạo Kỹ năng sống Sandler Việt Nam.