Đoàn thanh niên & Hội sinh viên

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Cập nhật 21/11/2020 - 06:00:48 PM (GMT+7)

Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) tổ chức Lễ tổng kết năm học & Tri ân Ngày Nhà giáo

Ngày 20/11/2020, Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) tổ chức Buổi Lễ Tổng kết năm học & Tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam với sự góp mặt của Thầy Trương Quang Mùi - Chủ tịch hội đồng quản trị, Thầy Cao Hào Thi - Hiệu trưởng nhà trường cùng nhiều vị khách quý, quý thầy cô, cán bộ, giảng viên, nhân viên và đại diện sinh viên của Nhà trường.

Thầy Trương Quang Mùi - Chủ tịch hội đồng quản trị nhà Trường

Thầy Cao Hào Thi - Hiệu trưởng nhà Trường

Đến tham dự buổi lễ, đại diện chính quyền địa phương có:

Bà Đỗ Thị Hà - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TP. Hồ Chí Minh.

Ông Hoàng Nghĩa Huỳnh - Phó Trưởng Ban Thi đua khen thưởng TP. Hồ Chí Minh

Ông Trương Công Hồ - Bí thư Đảng ủy Phường 4, Quận 8.

Buổi Lễ tổng kết năm học & Tri ân Ngày Nhà giáo mỗi năm cũng là dịp để cán bộ, giảng viên, nhân viên STU nhìn lại thành quả một năm công tác và nhận được những đánh giá, khen thưởng xứng đáng, từ đó có thêm động lực phấn đấu cũng như khắc phục những hạn chế còn tồn tại, cùng xây dựng một tập thể STU phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Cũng nhân ngày Tri ân những « Người Lái đò thầm lặng », Đoàn TN – Hội SV trường đã tổ chức cuộc thi "CẮM HOA TRI ÂN". Những giỏ hoa đạt được giải thưởng cao gửi đến Thầy Trương Quang Mùi - Chủ tịch hội đồng quản trị và Thầy Cao Hào Thi - Hiệu trưởng nhà trường cùng các giảng viên.

Một số hình ảnh của cuộc thi “Cắm hoa tri ân”:

Chúc tất cả các thầy cô có một ngày 20/11 ý nghĩa.