Sinh Viên STU

Sinh viên STU hào hứng với cuộc thi “Sinh viên biện luận – Student debate 2017”

Cập nhật 16/05/2017 - 05:18:45 PM (GMT+7)

Với mong muốn tổ chức những cuộc sinh hoạt cộng đồng hấp dẫn, hướng sinh viên quan tâm một cách tích cực đến những vấn đề xã hội, đồng thời tăng cường tư duy phản biện, xây dựng, trình bày và bảo vệ quan điểm, tăng cường mối giao lưu cạnh tranh trong cộng đồng sinh viên các trường, đặc biệt là tạo truyền thống về cuộc thi biện luận hằng năm giữa tập thể sinh viên các trường, Kênh truyền hình Kinh tế - Tài chính FBNC đã phối hợp cùng các trường Đại học trong thành phố - trong đó có trường ĐH Công nghệ Sài Gòn - tổ chức cuộc thi “Sinh viên biện luận - Student Debate 2017”.

5c8548b4adb1290a8d1ca6f25410e86d.jpg

Đây là cơ hội để sinh viên nói lên suy nghĩ cũng như thể hiện khả năng biện luận của mình về những vấn đề xã hội thiết thực, gần gũi, giúp sinh viên phát huy khả năng nhìn nhận vấn đề một cách đa chiều, tư duy phản biện và bảo vệ chính kiến của mình. Chính vì vậy dù mới được tổ chức lần đầu tiên năm 2017 nhưng ngay khi có thông tin tại trường ĐH Công nghệ Sài Gòn, chương trình của kênh FBNC đã thu hút rất nhiều nhóm sinh viên quan tâm và đăng ký dự thi với 16 đội đến từ các khoa trong trường cùng những cái tên thật “oách” và cá tính:

• Đội Thiên Điểu
  • Đội Storm
  • Đội The sound of the Future
  • Đội Block Magic
  • Đội Gygabyte Marines
  • Đội Bánh xe
  • Đội Sunrise
  • Đội Ski
  • Đội Winner
  • Đội Started
  • Đội Shock Wave
  • Đội Team building
  • Đội Sức trẻ
  • Đội Dream hight
  • Đội Play
  • Đội The challenger

Vòng loại trường sẽ diễn ra vào lúc 08h sáng thứ 5 ngày 17/5/2017 tại Hội trường B. Vòng chung kết trường dự kiến được tổ chức lúc 08h sáng 25/5/2017, hứa hẹn sẽ thật nhiều thú vị và bất ngờ. Chúng ta hãy cùng nhau đến cổ vũ cho các đội nhé!

P. QLKH&SĐH