Ngày 22/02/2017, Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn (STU) công bố đề án tuyển sinh năm 2017 trình độ Thạc sĩ - chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm. Chi tiết
Ngày 25/04/2022, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh sau đại học Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đã ban hành quyết định số 86/QĐ-DSG-SDH về việc công nhận danh sách thí sinh đủ điều kiện dự thi trình độ...Chi tiết
Ngày 15/01/2020, Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đã ký quyết định số 09/QĐ-DSG-SĐH về việc Công nhận 05 thí sinh là học viên cao học thuộc lớp CH19TP01 được đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành...Chi tiết
Ngày 09/12/2019, Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đã ký quyết định số 286/QĐ-DSG-SĐH về việc danh sách thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ 2019. Chi tiết
Ngày 09 và 10/11/2019, Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) đã tổ chức kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm khóa 3 – năm 2019. Sau thời gian chấm thi, STU thông báo...Chi tiết
Ngày 30/10/2019, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh sau đại học Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đã ban hành quyết định số 250/QĐ-DSG-SDH về việc công nhận danh sách thí sinh đủ điều kiện dự thi trình độ...Chi tiết