Đoàn thanh niên - Hội sinh viên

Hoạt động xã hội

Cập nhật 27/06/2020 - 11:56:30 AM (GMT+7)

Ngay từ những ngày đầu khi vào học tại khoa Công nghệ Thực phẩm, các bạn sinh viên đã được tiếp cận với các hoạt động tập thể và hoạt động công tác xã hội phục vụ cộng đồng. Các bạn sinh viên đã được tham gia vào các hoạt động mang tính giáo dục truyền thống như thăm Bảo tàng Chứng tích chiến tranh hoặc các hoạt động về nguồn tại Côn Đảo, Núi Dinh cũng như những hoạt động tuyên truyền, hướng nghiệp cho sinh viên. Để góp phần hoàn thiện nhân cách sau khi ra trường, các bạn sinh viên còn được tham gia rất nhiều các hoạt động xã hội như tham gia vào các chiến dịch tình nguyện hè Mùa hè xanh, Xuân tình nguyện, tuyên truyền Vệ sinh an toàn thực phẩm hay các chuyến đi công tác xã hội định kì do Đoàn khoa tổ chức. Qua những hoạt động thiết thực trên, các bạn sinh viên khoa Công nghệ Thực phẩm đã thật sự thể hiện được sự năng động, tinh thần nhiệt huyết và khả năng học hỏi cao, góp phần không nhỏ trong quá trình học tập và làm việc sau khi ra trường.