Cựu sinh viên

Thành lập hội cựu sinh viên khoa Công Nghệ Thực Phẩm

Cập nhật 22/01/2013 - 03:24:21 PM (GMT+7)

Hội cựu SV khoa CNTP đã được chính thức thành lập nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập trường STU. Trải qua gần 40 khoá, khoa CNTP đã đào tạo hơn hàng ngàn kỹ sư góp phần vào lựu lượng lao động của xã hội. Nhiều cựu sinh viên của khoa hiện đang công tác tại các tập đoàn, công ty hàng đầu trong ngành thực phẩm Việt Nam như Masan, Kinh Đô, Tân Hiệp Phát,…và những công ty đa quốc gia như Nestle, Yakult,…Một số sinh viên trở thành chủ doanh nghiệp và đang dần khẳng định thương hiệu trong thị trường thực phẩm.

Nay các cựu sinh viên của khoa có thể kết nối qua email cuusinhvien@gmail.com và trang Facebook của khoa qua từ khoá “Khoa Công Nghệ Thực Phẩm STU”. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ văn phòng khoa Công Nghệ Thực Phẩm - Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn - ĐT: 38505520 - (130).