Thông tin việc làm

Thông tin về ngày hội "Career Day" Masan Group

Cập nhật 25/03/2019 - 03:24:11 PM (GMT+7)

THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ THAM GIA "CAREER DAY MASAN"

Một trong những sự kiện nghề nghiệp lớn nhất của Masan đã trở lại với những cơ hội đặc biệt dành riêng cho các bạn sinh viên khu vực Miền Nam.

Đến tham gia ngày hội, các bạn sẽ có cơ hội:

• Tìm hiểu về tập đoàn Masan.
  • Đặt câu hỏi trực tiếp với từng phòng ban tại Masan như: Sales, Marketing, R&D, Supply Chain, Finance, HR, Legal, MPO (Procurement)...
  • Cơ hội nghề nghiệp tại Masan.

Đặc biệt, đối với các bạn sinh viên có nhu cầu, công ty sẽ cung cấp thêm 1 Office Tour tham quan Văn phòng của Masan trong giờ làm việc. Các bạn sẽ có những trải nghiệm thực tế sinh động và thú vị về không khí làm việc thật sự tại một tập đoàn Thực phẩm hiện đại.

Thời gian: 8h - 11h ngày 6/4/2019

Địa điểm: GEM Center, Số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Q1, Tp. Hồ Chí Minh

Các bạn sinh viên có nhu cầu có thể gửi danh sách đăng ký qua email Thầy Ngô Trịnh Tắc Đạt trước ngày 29/03/2019: trinhtacdat@gmail.com hoặc đăng ký trực tiếp qua link của công ty trước ngày 31/03/2019: http://bit.ly/2VJeMfU