Các hoạt động

In

Liên đoàn KH&CN Thực Phẩm quốc tế thẩm định chương trình của khoa Công Nghệ Thực Phẩm

Cập nhật 30/05/2014 - 11:50:09 AM (GMT+7)

       Nhân dịp sang Việt Nam báo cáo tại Hội thảo quốc tế Fi Vietnam 2014 (22/5/2014) do Hội KH&CN Thực Phẩm Việt Nam (VAFoST) và khoa CNTP trường STU tổ chức, thành viên hội đồng điều hành của Liên đoàn KH&CN Thực Phẩm quốc tế (IUFoST) gồm Bà Judith Meech (Canada), TS. Mary Schmidl (Hoa Kỳ), TS. V. Prakash (Ấn Độ) đã có buổi làm việc với Ban giám hiệu nhà trường, ban chủ nhiệm khoa và thẩm định chương trình đào tạo bậc cao đẳng, đại học và liên thông đại học của khoa Công Nghệ Thực Phẩm.

         Tổ chức IUFoST đại diện hơn 200.000 nhà khoa học và công nghệ thực phẩm của hơn 70 nước, hoạt động vì an toàn thực phẩm, an ninh lương thực và phát triển giáo dục và đào tạo ngành Khoa học và Công nghệ Thực phẩm. IUFoST có chức năng thẩm định và cấp chứng nhận chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế. Đây là chuyến thăm và thẩm định bước đầu của IUFoST tại STU, nối tiếp thành công của chương trình Giáo sư tình nguyện do IUFoST và VAFoST tổ chức từ năm 2010 mà trường STU là một trong những điểm đến được ưu tiên, mỗi năm đều có từ 1 đến 2 lượt giáo sư quốc tế đến giảng dạy. Ngoài ra, khoa Công nghệ thực phẩm STU đã thực sự khẳng định vị trí đi đầu trong hội nhập ở khối trường ngoài công lập bằng nhiều chương trình trao đổi sinh viên và giảng viên với các trường đại học ở Thái Lan, Singapore, Đài Loan và Hàn Quốc. 

  Ban Giám hiệu Nhà trường làm việc với

thành viên hội đồng điều hành của Liên đoàn KH&CN Thực Phẩm quốc tế (IUFoST)

 Thành viên hội đồng điều hành của Liên đoàn KH&CN Thực phẩm quốc tế (IUFoST) gặp gỡ và trao đổi với cựu sinh viên của khoa

         Chuyến tham quan đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng tốt trong ban thẩm định của IUFoST. Ban chủ nhiệm khoa CNTP trường STU đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ và cung cấp các thông tin, dữ kiện cần thiết để IUFoST duyệt cấp chứng nhận chương trình đào tạo Công nghệ thực phẩm đạt chuẩn quốc tế cho STU.


Các Nội Dung Liên Quan


VIDEO CLIPS