CÁC TIN NÓNG

In

Tuyển sinh trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm

Cập nhật 08/06/2017 - 04:32:45 PM (GMT+7)
Tuyển sinh trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm

STU tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ thực phẩm.

1. Môn thi tuyển và chỉ tiêu tuyển sinh

Chuyên ngành

đào tạo

Mã số

Môn thi tuyển

Chỉ tiêu

Cơ bản

Cơ sở

Ngoại ngữ

Công nghệ Thực phẩm

60540101

Toán cao cấp

Hóa học – Hóa sinh thực phẩm

Tiếng Anh

35

2. Thời gian thi, hình thức đào tạo và thời gian đào tạo:

- Thời gian thi: Thứ bảy, ngày 30/9 và Chủ nhật, ngày 01/10/2017.

- Hình thức đào tạo: Tập trung chính quy.

- Thời gian đào tạo: 1,5 năm.

3. Điều kiện dự thi:

- Có bằng tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ Thực phẩm.

- Có bằng tốt nghiệp đại học các ngành Công nghệ Sau thu hoạch, Công nghệ Chế biến Thủy sản và đã học bổ sung kiến thức (số tín chỉ và môn học chuyển đổi xem thông báo chi tiết đính kèm).

Ghi chú: Người có bằng tốt nghiệp đại học theo các chương trình đào tạo liên kết của Cơ sở đào tạo trong nước với nước ngoài (bằng tốt nghiệp do trường nước ngoài cấp) ngoài các điều kiện nêu trên phải có giấy chứng nhận về văn bằng tốt nghiệp của Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng – Bộ Giáo dục và Đào tạo.

4. Hồ sơ dự tuyển:

- Đơn đăng ký dự thi (theo mẫu);

- Sơ yếu lý lịch (theo mẫu có đóng dấu giáp lai ảnh);

- Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp đại học;

- Bản sao công chứng Bảng điểm Đại học;

- Bản sao công chứng Giấy chứng nhận bổ sung kiến thức (nếu có);

- Bản sao công chứng các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có);

- Bản sao công chứng văn bằng hoặc chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có);

- Bản sao công chứng Giấy xác nhận văn bằng tương đương của Cục khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục đối với trường hợp văn bằng tốt nghiệp đại học do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp (nếu có);

- Giấy chứng nhận sức khỏe của bênh viện cấp Quận/ Huyện trở lên (có hạn trong vòng 6 tháng);

- 04 hình 3x4 (chụp trong vòng 6 tháng, ghi rõ họ tên - ngày sinh - nơi sinh);

- 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ của thí sinh.

5. Các mốc thời gian:

- Đăng ký học bổ sung kiến thức và ôn thi: từ ngày ra thông báo đến ngày 15 tháng 7 năm 2017.

- Thời gian học bổ sung kiến thức: Từ ngày 17 tháng 7 năm 2017 đến ngày 10 tháng 9 năm 2017 (học ngoài giờ hành chính).

- Thời gian ôn tập: Từ ngày 17 tháng 7 năm 2017 đến ngày 10 tháng 9 năm 2017 (học ngoài giờ hành chính).

- Thời gian phát giấy báo dự thi: Từ ngày 18 tháng 9 đến ngày 25 tháng 9 năm 2017.

- Thời gian công bố kết quả (dự kiến): Ngày 16 tháng 10 năm 2017.

- Thời gian nhập học (dự kiến): Ngày 20 tháng 11 năm 2017.

6. Lệ phí

- Phí đăng ký hồ sơ: 60.000 đ/hồ sơ.

- Phí dự thi (3 môn): 360.000 VNĐ/thí sinh (120.000 VNĐ/môn/thí sinh).

- Học phí học bổ sung kiến thức: 600.000 VNĐ/môn.

- Học phí ôn tập môn cơ sở và tiếng Anh: 600.000 VNĐ/môn.

- Học phí ôn tập môn cơ bản (toán cao cấp): 900.000 VNĐ.

Liên hệ:

Phòng Quản lý Khoa học & Sau Đại học (Phòng A207), Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn.

- Địa chỉ: 180 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP.Hồ Chí Minh.

- Điện thoại: 08.38.505.520 – 206. - Website: www.stu.edu.vn.

- Email: sdh@stu.edu.vn.

Hotline: (08) 3850 88 70

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo trong năm học 2017 - 2018, Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn thông báo tuyển 35 chỉ tiêu đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm. Khóa học được đào tạo theo hình thức chính quy trong thời gian 1,5 năm. Thời gian thi: Thứ bảy, ngày 30/9 và Chủ nhật, ngày 01/10/2017..

Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng Quản lý Khoa học & Sau đại học; 180, Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh;

Điện thoại: (08)38.505.520 - Fax: (08) 38.506.595

HOTLINE: (08) 3850 88 70